Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Kiến trúc tân cổ đại tại khu biệt thự Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

Các căn biệt thự tại dự án Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ điển, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển

Đẳng cấp tân cổ đại hình thành từ thế kỷ XVIII và nhanh chóng trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ tham gia thế kỷ XIX. Với sự tận tường, tao nhã trong từng các con phố nét, lối kiến trúc này vận dụng tại các công trình nổi tiếng như vi la Woburn Abbey (Anh), bảo tàng Altes (Đức), hí viện Red Army (Nga)...

Nhằm đem đến nét đẹp quý phái, tinh tế và biểu thị vị thế chủ sở hữu, nhà đầu tư Sol Villas - Tổ chức kinh doanh CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - đã đưa phong cách tân cổ kính vào kiến trúc các biệt thự bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ truyền với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ kính tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ điển, không gian nội thất thoải mái, thanh lịch và các nguyên liệu dùng trong vi la chất lượng, kết hợp về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt vời với cách chuyển động từ không gian bên ngoài tham gia môi trường bên trong ưng chuẩn một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các con đường cong tổ hợp tại phần đế, đối lập với các cửa sổ vuông lùi vào trong cũng là một sự cấu kết chiến thắng", ông Thierry Van De Wyngaert san sớt.

Đa tầng nhân thể ích

Khảo sát trong khoảng nhà đầu tư Sol Villas, giới lái buôn có xu hướng chọn sống trong các mô phỏng khu cư dân khép kín đáo (compound) với những tiêu chuẩn khắt khe trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu đô la Mỹ. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kín với lực lượng an ninh, bảo kê, thẻ trong khoảng lanh lợi cùng chuỗi hệ thống camera hiện đại.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn vi la Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp xúc với chuỗi hệ thống tiện ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính quận 2, trọng điểm phát triển của khu đô thị sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas chiếm hữu phổ thông thế mạnh khi nhanh chóng chuyển động tới các trọng điểm thương mại, hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các luôn thể ích phục vụ ý định tiêu khiển, chăm sóc sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, nhà đầu tư đã thiết bị những luôn thể ích cao cấp, phục vụ nhu cầu của chủ sở hữu như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, trạm xe buyt con nít... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, khu vui chơi... Với môi trường xanh được chăm sóc, Sol Villas tiết kiệm việc gắn kết tự nhiên và con người, mang tới một cuộc sống luôn thể ích nhưng vẫn dễ chịu và bình yên.

Trong đợt ra mắt lần trước tiên tham gia tháng năm/2018, Sol Villas đã được kết nạp 80% số lượng vật phẩm. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Vietnam - doanh nghiệp phân chia độc quyền công trình - sẽ tiếp diễn công bố thị trường những căn biệt thự có địa điểm cuốn hút nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét