Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Khuấy động hoạt động mua bán với đợt “sóng” thứ 2 của Akari City

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn chế giễu tại thị trường Tp.HCM, giá thành chỉ từ 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá lôi cuốn.

Sau đợt thắng lợi của 4 block đầu tiên quá trình 1 dự án Akari City với gần 1.000 căn hộ sắm được chủ nhân, nhà đầu tư Nam Long và nhị chủ đầu tư Nhật Phiên bản đang chuẩn bị cho đợt trình bày 2 block hấp dẫn nhất của thời kỳ này sẽ diễn ra vào quý 4 năm nay.

Akari City - Mô hiện ra thị trấn tiến bộ, đa tiện thể ích và đáng sống

Akari City, hay còn gọi là thị trấn ánh sáng, nằm liền kề khu vực Căn tin Lớn và cách thức trọng điểm thị xã 1 chỉ khoảng 15 phút đi lại theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực mai mối giao thông, tập trung phổ thông tuyến trục đường huyết mạch kết nối dễ dãi như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, cùng lúc dễ dàng tiếp cận quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các tỉnh miền Tây.

Theo chủ đầu tư, dự án Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt (condominium) thuộc dòng Flora được kiến tạo chỉnh chu, thông minh để đón gió và đón nắng thiên nhiên tốt nhất, đồng thời tiết kiệm hóa diện tích sử dụng.

Thêm vào đó Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu cuộc sống tiến bộ, nhiều chủng loại hóa yêu cầu không giống nhau của cư dân. Trong khoảng căn hộ studio tối giản dành cho khách hàng trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các mái ấm có trẻ thơ, hay đáng lưu ý hơn là căn hộ Dual key dịch vụ cho mái ấm 3 thế hệ hoặc chiếm hữu homestay ngay trong nhà chính mình là những kiến tạo chợt phá của đơn vị thiết kế dành cho đồng đội dân cư nhiều chủng loại trong khu thị trấn.

Với ưu thế về diện tích và concept "thành phố an cư đa nhân thể ích", Akari City sở hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích nhiều chủng loại khó sắm thấy và nổi trội hơn so với các vật phẩm khác cùng giá, cùng thị phần trên hoạt động mua bán bất động sản nhà ở hiện nay. Có thể kể tới như trọng tâm thương mại, ẩm thực, sân sport phức hợp, sân cỏ đa năng, sân chơi con nhỏ, tuyến phố chạy bộ, phòng tập gym, phòng tập Yoga, phòng họp, phòng làm cho việc bình thường, khu dưỡng sinh, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật…

Dù là ở lứa tuổi nào dân cư ở đây đều có thể tìm thấy những luôn thể ích dành riêng cho bản thân. Đó là chưa kể, bao quanh khu vực Akari tọa lạc cũng đã sản xuất khá hoàn thành chuỗi hệ thống tiện ích dịch vụ như AEON Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA; Đầm Sen, những nơi công cộng Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, Bệnh viện Triều An; …

Góc nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương nghiệp có lộ giới 42m, hai block sau cùng Akari 3 và Akari 4 được đánh giá chiếm hữu địa điểm đẹp nhất Akari City công đoạn 1.

Hưởng lợi từ nhân tố quốc tế

Được biết đến là một trong những Công ty bất động sản mạnh nhất tại vietnam trong thị phần nhà đất "vừa túi tiền" - affordable housing, tầm giá của Nam Long được bình chọn "khá mềm" và thích hợp với mức thu nhập trung bình chung trong khoảng đó mang đến những cơ hội "dễ tìm nhà" cho người địa phương vietnam.

Đặc biệt hơn, Akari City là dự án Nam Long và nhị đối tác Nhật Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad có nguồn lực tài chính mạnh, cùng đầu tư hợp tác theo tỉ lệ 50%-50%. Chính nhân tố này tạo điều kiện cho người dùng "dễ thở" hơn với các đợt trả tiền, chỉ cần đóng 50% trị giá phù hợp đồng trong vòng 18 04 tuần xây dựng tới khi kiếm được nhà.

Tương tự, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán khoảng từ 850 triệu đồng trong vòng 18 tháng với phổ biến đợt trả tiền chia bé nhỏ. Điều này giúp giảm được toàn bộ áp lực cho việc trả tiền cho các mái ấm có yêu cầu sắm nhà nhưng cần thời gian để bố trí và bằng phẳng nguồn lực vốn đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Quang đãng - Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ Nam Long, cho nhân thức: "Trong đợt 2 với nhị block cuốn hút nhất kế tiếp mở bán trong bốn tuần 10 này, các chính sách cung cấp khách hàng nhà sẽ tiếp tục nhân rộng để dịch vụ cho các đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thật. Việc tạo nhân tố kiện sắm nhà càng dễ càng tốt là một trong những tiêu chí của chúng tôi".

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn chế tại hoạt động mua bán Tp.HCM như hiện giờ, mức giá chỉ trong khoảng 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá vô cùng thu hút, hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường BĐS tại Tp.HCM trong quý 4/2019 này.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0981393344

Website: https://akaricity.vn


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét