Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Kết quả kinh doanh quý III/2019 của NCB phát triển định hình

Theo thông báo nguồn vốn phù hợp nhất quý III/2019 của NCB cho thấy, tính đến bốn tuần 9/2019, NCB vẫn giữ được sự bình ổn, tích cực và có vận tốc phát triển cao ở các mặt hoạt động. Lãi sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.

Kết quả này có được chính yếu do vững mạnh lãi thuần từ hoạt động dịch vụ tăng cường, gấp hơn 5 lần và chi tiêu hoạt động giảm gần 18% so với cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra đó, kết quả này còn ghi kiếm được sự đóng góp từ việc lợi nhuận thuần từ hoạt động buôn bán (trước chi phí đề phòng không may) tăng mạnh, gấp 11,5 lần so với cùng kỳ.

Hình như, các khoản đầu cơ và hoạt động khác đã góp phần mang đến lãi không bé bỏng cho ngân hàng, đóng góp giúp lãi NCB lớn mạnh cao. Như vậy, lợi nhuận lũy kế trong khoảng đầu năm đến hết quý III tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Sau 9 bốn tuần đầu năm 2019, tổng vận động vốn tăng 23,7% so với đầu năm; Lớn mạnh nguồn hỗ trợ tăng 5,5% so với đầu năm; Tổng tài sản đạt gần 71 nghìn tỷ đồng, tăng gần 2% so với cùng kỳ. Những kết quả này cho thấy, sự tín nhiệm ngày càng tăng lên của đối tượng mua hàng, đối tác làm ăn đối với NCB.

Nhờ những cố gắng trong hoạt động kinh doanh hiệu quả và chất lượng hoạt động, NCB đã được các đơn vị nội địa và quốc tế trao đa dạng giải thưởng có uy tín. Vừa qua nhất, NCB được Báo chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt "Top 10 nhãn hiệu Vàng ASEAN".

Năm 2020 thành lập ra với phổ quát thách thức nhưng cũng có phổ thông cơ hội đối với nền kinh tế vietnam nói tầm thường và ngành nghề tài chính ngân hàng nói riêng. NCB đã xác định mục tiêu, xác định phương hướng ý tưởnrg trong thời điểm đến là nối liền những chiến thắng đã đạt được, tiếp tục phát hành bình an, bền vững; không chấm dứt hoàn thiện bộ máy doanh nghiệp, quy trình nghiệp vụ, nâng cao chất lượng cung cấp phục vụ nhà băng, nhiều chủng loại hóa item cho khách hàng…; cùng lúc vận dụng thông lệ, chuẩn mực quốc tế để hoàn thành chế độ quản trị, quản lý kinh doanh.

Với "nền móng" vững chắc được xây dựng qua 24 năm, NCB tin cậy sẽ kết thúc các mục tiêu đề ra trong năm 2019, trở thành nhà băng bán từng cái hàng đầu Việt Nam và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét