Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Imperia Sky Garden: Sắp tậu ra chủ sở hữu của giải thưởng “Tìm 1 chiếm hữu 2 căn hộ”

Theo phổ thông tổ chức môi giới BĐS, 3 tháng cuối năm là thời gian các nhà đầu tư bán ra số đông các chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng. Các vàng tặng chủ đạo như mua nhà tặng xe, tặng nội thất, tặng đồ điện máy... Tuy nhiên, thời cơ nhận tiến thưởng tặng trị giá lớn như mua một căn hộ tặng một căn hộ thì hiện trên hoạt động mua bán BĐS Hà Nội chỉ có công trình Impeira Sky Garden triển khai. Nhân tố này chẳng những biểu hiện tiềm lực tài chính mà còn thể hiện sự trân trọng đối tượng mua hàng, sự "chịu chi" cho khách hàng của nhà đầu tư.

Thây mặt MIK Home – Tổ chức quản lý và phân chia item Imperia Sky Garden cho nhân thức Lễ bốc thăm may mắn tìm ra chủ sở hữu của giải thưởng trị giá là căn hộ cao cấp giá trị 2.8 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20-10, tại nơi nghỉ ngơi Melia, Hà Nội. Sự kiện này là chương trình tri ân khác lạ mà chủ đầu tư muốn bỏ ra tặng những vị đối tượng mua hàng trân quý của bản thân. Những người đã tin yêu, mến mộ và chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm hạnh phúc.

Trong khi giải thưởng là căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng, nhà đầu tư còn nhiều tiến thưởng tặng bốc thăm giá trị khác như 01 chuyến ngao du thưởng thức Châu Âu giá trị 85 triệu đồng, 02 chuyến ngao du Nhật Bản - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng /giải; 03 tour hải trình Singapore – Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu tiền việt/giải, 15 chuyến ngao du Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise trị giá 5 triệu tiền việt/giải. Được biết, tổng trị giá giải thưởng của sự kiện sắp diễn ra sẽ lên tới 3,1 tỷ đồng.

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” - Ảnh 1.

Sắp mua ra chủ sở hữu của giải thưởng "Tìm 1 căn sở hữu 2 căn" tại Imperia Sky Garden

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại nhà đầu tư vẫn đang dành tặng đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ chiến thắng combo phía bên trong lên tới 80 triệu tiền việt. Điều đó có nghĩa, chủ nhân tương lai của Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ nhận vàng tặng lên đến 2 tỷ 880 triệu tiền việt. Đây được đánh giá là một trong những tiến thưởng tặng trị giá lớn nhất trong khoảng trước đến nay đối với thị phần bình thường cư tại Thủ đô.

Imperia Sky Garden là tổ hợp căn hộ thông thường cư cao cấp trong chuỗi nhãn hàng Imperia do MIKGroup là đơn vị phát hành. Sau thành công của một loạt các dư án trải dài từ Nam ra Bắc mà tổ chức này đã thực hiện, Imperia Sky Garden được tin cậy sẽ biến thành nơi đáng sống nhất phía Nam Thủ đô với hàng loạt các nhân tiện ích đẳng cấp như vườn chân trời, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, nhà thờ con nhỏ... Và chỉ sau một thời điểm ngắn mở bán, đại đa số các căn hộ tại đây đã có chủ nhân. Theo nhà đầu tư, hiện quỹ căn còn lại ở Imperia Sky Garden còn cực kì ít ỏi, đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có góc nhìn toàn thành phố đẹp nhất dự án đang là trọng điểm hút khách có yêu cầu thực và cả khách đầu tư.

Hiện công trình Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao nên khách hàng sẽ không hề mất phổ thông thời gian kì vọng mà có thể để ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Đặc biệt, nhờ chính sách nguồn vốn ưu việt chiết khấu tới 5% cho khách hàng thanh toán sớm, hoặc hưởng ưu đãi lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn 1 năm nên Imperia Sky Garden đã và đang đích thực tạo nên cơn sốt BĐS ở khu vực Minh Khai nói riêng và Hà Nội nói phổ biến.

Thông tin chi tiết địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét