Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt tổ chức phát triển dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày đi về" diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng trong khoảng mùa thu Thủ đô và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden làm cho giấy má "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và khiến cho việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì vậy, cả kiến tạo của chương trình trong khoảng sảnh tiếp đón, lối đi, đến sàn diễn được kiến tạo bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kì khôi với sự xuất hiện của hơn 1.000 dân cư tương lai, khách mời và đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian lập cập xây cất công trình Imperia Sky Garden đang chấm dứt những hạng mục sau cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup lên tiếng sẽ bỏ ra tặng 2 năm phí phục vụ cho gần như các cư dân tham gia sự kiện tri ân này.

Ngoài ra phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các cư dân tương lai Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu đồng; chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho hậu phi chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ sở hữu trước đây của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất ngờ khi trúng giải thưởng trị giá lớn tới thế. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét