Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện doanh nghiệp sản xuất công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng trong khoảng mùa thu Hà Nội và có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden khiến cho hồ sơ "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và làm việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì vậy, cả thiết kế của chương trình từ sảnh đón tiếp, lối đi, đến sàn diễn được thiết kế bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kì dị với sự xuất hiện của hơn 1.000 dân cư tương lai, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho biết, sau một thời điểm nhanh chóng kiến tạo công trình Imperia Sky Garden đang chấm dứt những hạng mục sau cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup công bố sẽ bỏ ra tặng 2 năm phí phục vụ cho gần như các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Bên cạnh phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các dân cư mai sau Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu đồng; chuyến ngao du Nhật Phiên bản - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho hoàng hậu chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân trước đó của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất ngờ khi trúng giải thưởng trị giá lớn tới thế. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét