Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Hoàng Gia Hội An dự định triển khai dự án nghỉ dưỡng tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Tổ chức dự kiến phát triển khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với luôn thể ích cao cấp, gần gụi thiên nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh thường xuyên sinh ra trong danh sách điểm đến lôi cuốn trên nhân loại. Nét đẹp cổ đại, rất dị của phường cũ rích Hội An cùng với ưu điểm tự nhiên của vùng đất Quảng Nam đã hấp dẫn lượng lớn khách vãn lai trong nước và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này trở thành hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo phổ thông khu thị trấn đẳng cấp quốc tế, sản xuất Hội An tương xứng tiềm năng, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã triển khai phổ biến công trình ghi dấu ấn trên thị trường. Tổ chức mang nhiệt huyết đưa những trị giá sống và nhân tiện ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để lôi cuốn phổ quát hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong chiến lược phát hành, doanh nghiệp xác định phương hướng tạo nên nhiều không gian sống cao cấp dành cho cư dân và những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư kiếm tìm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây đắp ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhì khách sạn 3 sao để phục vụ tốt ý định của khách tham quan. Các dự án nổi bật và tạo rộng rãi dấu ấn phải kể tới nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Trong khi còn có các công trình BĐS với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu thành phố Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà... được giới đầu cơ bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu tư.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là nơi nghỉ ngơi quý phái thuộc dòng boutique được quản lý bởi Tổ chức Accor Hotels (Pháp) - một trong những công ty khách sạn lớn nhất quả đât. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp trước tiên tại Hội An mang tới cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt thời gian lưu trú.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường BĐS miền Trung và tạo trị giá nổi bật trong danh sách các cơ quan BĐS lớn của vn. Những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để sẵn sàng triển khai dự án mới, vừa qua, Hoàng Gia Hội An đã phối phù hợp cùng RealPlus - doanh nghiệp điều hành buôn bán và các sàn phân chia đơn vị chương trình đào tạo huấn luyện kinh doanh tại Hà Nội và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu hiện sự chuyên nghiệp và chiến lược của tập đoàn để sẵn sàng trưng bày ra thị trường công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện tập huấn và huấn luyện công trình Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ ngơi dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách cuốn hút nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên đoạn đường huyết quản gắn kết thành phố Đà Nẵng và thị trấn cũ kĩ Hội An, dễ dãi kết nối với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa nhân loại trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu thị khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một công trình có vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng hàng đầu trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên bạn dạng đồ ngao du khu vực.

Với dự án này, cơ quan thích hợp tác với nhãn hiệu quản lý phong cách quốc tế Dusit Thani - một trong những công ty bậc nhất của Thái Lan với những điểm tới không gian im tĩnh, ngập tràn hương thơm và màu sắc. Mỗi nơi nghỉ ngơi quản lý bởi Dusit Thani luôn bảo đảm tiêu chí khắt khe của tổ chức này trên thế giới. Công trình phải thể hiện đặc trưng văn hóa bản địa với dấu ấn di sản. Hầu hết thiết kế trong khoảng dung mạo bên ngoài đến cụ thể bên trong đều bảo đảm chỉ tiêu sang trọng theo đẳng cấp tôn thất Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên quả đât.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng tại 18 nước nhà. Lựa chọn nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định nhiệt huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Kiến tạo theo đẳng cấp phóng khoáng, gần gụi với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tư, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực đẳng cấp Thái sẽ mang đến hàng loạt luôn tiện ích 5 sao đẳng cấp cùng những trải nghiệm khó khăn quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát hành của Hoàng Gia Hội An và quản lý bởi Dusit Thani - nhãn hiệu điều hành khách sạn bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét