Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hoa hậu Hương Giang đầu cơ căn hộ tại Wyndham Soleil Danang

Ngày 27/10, Công ty PPC An Phồn thịnh đã trình bày Toà căn hộ Nimbus trong tổ hợp Wyndham Soleil Danang đến với hơn 1000 đối tượng mua hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Trong lần công bố đối tượng mua hàng trước tiên này, rất đông khách hàng bất thần bởi cách làm cho diện tích của chủ đầu tư khi tham quan công trình cao 57 tầng với kiến trúc khác lạ hướng biển và phía bên trong chuẩn 5 sao, được thi hành bởi các tổ chức thiết kế, kĩ thuật và kiến thiết bậc nhất trái đất như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Sigma…

Nhân tố khác biệt hơn, dự án hiện đang nắm giữ kỉ lục dự án có phổ thông cầu thang máy nhất trong các Toà căn hộ (21 thang), dự án BĐS ven biển cao tầng nhất vn.

Chia sớt khi thăm quan nhà mẫu, bà Thuý Nga, quận Liên Chiểu, đô thị Đà Nẵng cho nhân thức: "Tôi hết sức bất thần bởi là dân Đà Nẵng mà trong khoảng trước tới giờ không biết công trình phong cách với địa điểm đắt giá nhất Thành phố này người địa phương có thể sắm được.

Khi thấy PPC An Hưng vượng xây đắp Toà khách sạn Ethereal, cư dân Đà Nẵng nghĩ rằng đây chỉ là nơi nghỉ ngơi hạng sang để đón khách du lịch. Nhưng khi nghe tin toà căn hộ Nimbus được đưa ra hoạt động mua bán, không chỉ tôi mà rất đông người dân trong Thị trấn đã mua tới với hi vọng được chiếm hữu những căn hộ nằm trong biểu trưng mới của Thị trấn sau này, vấn đề cần thiết nữa là tại đây, người mua được toàn quyền quyết định việc giao cho Wyndham điều hành, vận hành hay tự kinh doanh. Trong những ngày qua, Wyndham Soleil Danang là niềm tự hào của chúng tôi khi người nhà ở các tỉnh, Đô thị lân cận đều hỏi thăm, tậu đến tham quan".

Theo thống kê chưa trọn vẹn từ PPC An Cường thịnh, chỉ trong 2 tuần thành lập cửa đón khách, đã có gần 300 đoàn khách với hơn 2500 nhà đầu tư, người dân tới trong khoảng Đà Nẵng, Tp.HCM, Hà Nội và hồ hết khách vãn lai đăng kí tới tham quan nhà mẫu.

Theo đó, toạ lạc tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp, với góc nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, tuyến đường đắt giá nhất của TP.Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang bao gồm 4 Toà tháp: 1 toà khách sạn (Pristine) và 3 toà căn hộ (Nimbus, Divine và Ethereal) cao từ 50-57 tầng. Toà căn hộ Nimbus - Hào quang quẻ của sự uyên thâm và tự chủ với tổng quy mô xây dựng các tầng là 104.677m2, bao gồm 1184 căn hộ, cao 57 tầng đã tạo nên một kiệt tác từ địa điểm độc tôn, một biểu trưng mới của đô thị Đà Nẵng từ thiết kế kiến trúc đặc biệt.

Ngoài khối đế bao gồm 4 tầng trọng điểm thương nghiệp với các phục vụ tiến bộ chuẩn 5 sao cùng các tên tuổi lớn thì Nimbus có 4 loại căn hộ: căn hộ Studio (diện tích 30,73 - 41,78m2); căn hộ 1+1 phòng ngủ (quy mô 60,64 - 64,03m2); căn hộ Excutive 1+ 1 phòng ngủ (quy mô 86,31- 92,89m2); căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích 111,4 - 125,7m2).

Với quan điểm: Yếu tốt cốt lõi tạo giá trị sinh lời, PPC An Phồn thịnh đang đưa đến cho đối tượng mua hàng một vật phẩm ưu việt, dành dụm chi phí; nhiều chủng loại hoá chọn đầu cơ cho chủ chiếm hữu căn hộ; tạo hình duy nhất tạo nên sự đồng tình trong khoảng địa điểm kim cươg và khác lạ, chất lượng của nhà cửa với các tổ chức tăm tiếng như: nhà thầu Hoà Bình, Sigma, Schneider, T.Y.LIN International…đã kiến tạo nên một công trình phong cách hàng đầu tại Đà Nẵng.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang là một trong những nhà đầu tư có mặt tại lễ trưng bày dự án 5 sao khác biệt này tại Đà Nẵng. Cô san sớt: "Đây là một công trình rất khác lạ, mang tính tượng trưng của đô thị Đà Nẵng, giống như toà Landmart 81 ở Sài Gòn. Với Giang, Giang sẽ chọn lựa Công trình nào nổi trội nhất, đẳng cấp và đáng sống nhất. Công tác của Giang là lên sàn diễn và đi hát, công tác khi nào cũng bận rộn, nên nếu có thời cơ, Giang thường đầu cơ vào bất động sản, để im tâm về dòng tiền và để đi đến nơi nào bản thân mình cũng có nhà để ở. Với Thành phố lớn như Đà Nẵng, cũng là nơi vì công việc mà Giang phải chuyển động phổ quát, Giang đã để ý và chọn Wyndham Soleil Danang. Diện tích căn hộ tại đây rất có lí, căn Studio bé bỏng cute, view thẳng ra biển Mỹ Khê, chi tiêu đầu tư có lí, đẳng cấp 5*, được thực hiện bởi các tổ chức bậc nhất trái đất. Giang rất thích phong cách thiết kế này của chủ đầu tư và quyết định "xuống tiền".

Ông Kim Văn Tú, Giám đốc điều hành Công ti Cũ rích phần Resvico, đơn vị phân phối chính thức đã giới thiệu Wyndham Soleil Danang cho Hoa hậu Hương Giang Idol cho nhân thức thêm: Không chỉ có Hoa hậu Hương Giang mà chúng tôi đang thu được phần nhiều lịch hứa hẹn đi thăm Dự án của các Celeb. Đây là một dự án thật sự phong cách với diện tích đầu tư tân tiến, vị trí vàng, kiến tạo kiếm được 3 giải thưởng danh giá của vietnam và nhân loại, rất thích hợp với công tác và đẳng cấp của những ngôi sao hàng đầu. Khả năng cao sẽ là nơi tập kết của những ngôi sao nhiều người biết đến trong showbiz.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét