Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hàng trăm khách dự lễ mở bán đất nền Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Lễ mở bán thu hút nhiều đối tượng mua hàng trong tỉnh giấc và các khu vực lân cận tham dự hôm 27/10 tại Bình Dương.

Tại sự kiện, khách hàng đặt sắm thành công các lô đất nền dự án sẽ được tặng ngay từ 3 chỉ tới một lượng quà. Tổng trị giá các phần quà lên đến gần 3 tỷ đồng. Hình như, khách tham dự đều có thời cơ bốc thăm may mắn, chiếm hữu phổ biến vàng tặng giá trị như máy tính bảng iPhone 11 - 64G; tai nghe Apple AirPods và Apple iPad Wi-Fi 32GB.

Với hy vọng tạo yếu tố kiện tốt nhất cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư chiếm hữu đất nền Thuận An Central, chủ đầu tư dự án đã phù hợp tác cùng nhà băng MB đưa ra gói cung cấp cho mượn với mức lợi nhuận suất khuyến mãi, ân hạn nợ gốc năm trước tiên.

Hình như, rất nhiều khách hàng có giao dịch chiến thắng đều được chiết khấu ngay 4% giá trị thích hợp đồng.

polyad

Khách hàng tại lễ mở bán công trình Thuận An Central.

Đất nền công trình Thuận An Central trưng bày ra thị trường vào đầu bốn tuần 10. Chiếm hữu địa điểm đắc địa tại trọng điểm thị phường Thuận An, dự án gắn kết tới các tuyến tuyến phố cần thiết của thức giấc như QL 13, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hay tuyến đường tỉnh giấc 743...

Thuận An Central được bình chọn có tiềm năng sinh lời nhờ nằm ngay mặt tiền tuyến đường lớn Thuận An Hòa rộng 19m, liền kề các khu công nghiệp trong điểm của khu vực bao gồm VSIP1, Việt Hương... Với mật độ người công trạng cao, khu vực dễ dãi để tạo ra các loại hình kinh doanh nhiều chủng loại.

Không chỉ có quy hoạch hoàn thiện với hệ thống luôn tiện ích nội khu trọn vẹn, Thuận An Central còn được bao bọc bởi đa dạng nhân tiện ích hiện hữu như chuỗi hệ thống chợ nhanh, ở dọc đường các cấp, chợ dân sinh, bệnh viện quốc tế...

polyad

Đa phần quà giá trị đã mua thấy chủ sở hữu ngay tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện của CenLand cho nhân thức: "Thuận An Central là một trong hai công trình đánh dấu hướng đi mới tại hoạt động mua bán Bình Dương của CenLand. Thuận An Central kỳ vọng sẽ biến thành chốn ổn định chỗ ở và nơi khiến cho ngày càng tăng trị giá của nả cao cho khách hàng, chủ đầu tư trong tương lai".

Thị phường Thuận An được định hướng biến thành đô thị trực thuộc thức giấc Bình Dương vào năm 2020. Phổ biến chuyên gia chuyên gia dự báo, giá niêm yết đất nền tại đây có thể tăng trong thời gian đến. 

Để nhân thức thêm tin tức về công trình, đối tượng mua hàng liên hệ đơn vị trả lời và tạo ra CenLand. Hotline: 0961530115

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét