Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Hàng ngũ Dragon Capital sang tay 2 triệu cũ rích phiếu MWG cho quỹ Singapore

Theo tin từ Trọng tâm lưu ký chứng khoán vietnam, ngày 24/10/2019 vừa mới đây VSD đã hoàn thành chuyển quyền sở hữu gần 2 triệu cổ phiếu MWG của CTCP Đầu cơ Quả đât dế yêu trong khoảng các quỹ ngoại cho nhau.

Bên nhận là 1 quỹ ngoại độc nhất vô nhị quỹ Arisaig Asia Consumer Fund Limited, và bên chuyển là 5 quỹ ngoại bao liên quan tới Dragon Capital gồm DC Developing Markets Strategies Public Limited Company, quý KB Vietnam Focus Balanced Fund, quỹ Idris Ltd, Viola Ltd và Aquila SPC Ltd.

Arisaig Asia Consumer Fund được quản lý bởi công ty quản lý quỹ Arisaig Partners có hội sở tại Singapore. Quỹ này hiện có diện tích khoảng 2,8 tỷ đô la Mỹ. Một trong những khoản đầu tư lâu năm và lớn nhất của quỹ này là Vinamilk, với khoảng 28,8 triệu cổ phiếu, trị giá gần 170 triệu USD.

Lần vừa qua nhất, các quỹ ngoại cũng vừa trao tay 1,5 triệu cổ lỗ phiếu MWG vào cuối bốn tuần 9/2019.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 1.

Trên hoạt động mua bán cổ phiếu MWG đang đẩy mạnh, liên tiếp xác lập đỉnh mới. Hiện MWG đang thương lượng vòng quanh mức 127.300 đồng/cổ phiếu. Lâm thời tính theo giá này, số cổ phiếu MWG vừa được các quỹ ngoai trao tay có trị giá khoảng 254 tỷ đồng.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 2.

Diễn biến giá cũ kĩ phiếu MWG trong 1 năm cách đây không lâu.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét