Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hạ tầng liên lạc tạo thời cơ cho bất động sản ven biển Kê Gà - VnExpress Kinh Doanh

Lôi cuốn loạt công trình nghỉ ngơi, giải trí, thể thao biển

Đầu 04 tuần 10, Cơ quan Nam Group và DKRA Việt Nam vừa ký cấu kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình Tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, công trình có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng điểm thể thao biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Hoa Phượng đỏ du thuyền quốc tế...

Lúc trước, hồi giữa 04 tuần 4 năm nay, Công ty CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các đối tác phân phối tổ chức mở bán công trình Tropical Ocean Villa & Resort. Dự án diện tích gần 6ha, nằm trên trục tuyến phố ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có công trình Perolas Villa với quy mô 5,4 ha, công trình La Perla Villas Resort có tổng quy mô đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thú vị loạt công trình BĐS.

Một đơn vị trả lời đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang biến thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thú vị hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn. Theo thống kê, toàn quận Hàm Thuận Nam có đến 78 dự án phát hành du lịch được UBND thức giấc chấp nhận đầu cơ còn hiệu lực, tập trung chủ quản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động kinh doanh thú vị phổ quát du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang khai triển xây dựng cơ sở vật chất, khu nghỉ ngơi.

Đòn bẩy cơ sở

Trong khi các tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu... thây mặt DKRA Việt Nam cho nhân thức, sức lôi cuốn của bất động sản Kê Gà hiện giờ chính yếu đến trong khoảng tác động của loạt dự án cơ sở liên lạc sẵn sàng khai triển tại khu vực này.

Nổi bật trong số các nhà cửa này là công trình upgrade sân bay Phan Thiết lên thành Hoa phượng đỏ hàng không non sông. Cách đây không lâu, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau sân bay Cam Tinh quái và Đà Nẵng. Sau khi phi trường Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách trong khoảng TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận trong thời gian 30 phút. Còn du khách các thành phố phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... tới đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Hình như đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang nhanh lẹ chuẩn bị để đảm bảo khởi công công trình tham gia cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ USD trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, sân bay Long Thành là một trong những công trình hạ tầng giao thông cần thiết nhất cả nước bây chừ.

Theo các chuyên gia, phi trường quốc tế vào vai trò rất cần thiết trong việc phát hành một điểm đến. Các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm mới đây, chủ chốt là do các điểm tới này đã có sân bay quốc tế. Với vị trí chiến lược nằm giữa 2 dự án bay trung tâm quốc gia, Kê Gà được dự đoán sẽ đón luồng khách lớn đến trong khoảng đây và vươn lên tạo ra gần giống Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 công trình hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết đến Kê Gà còn hưởng lợi từ loạt các hạ tầng giao thông tuyến phố bộ, nhập vai trò hòa hợp vùng giữa Bình Thuận và các thức giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết mạch TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được buộc phải mở rộng đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê phê duyệt thuở đầu. Với tuyến cao tốc này, thời gian chuyển di trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng phương pháp phù hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người địa phương hoặc du khách quốc tế đi lại trong khoảng TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, kết nối từ Hàm Thuận Nam tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy với tốc độ cao giai đoạn giải phóng mặt bằng, phấn đấu bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi tham gia xây cất trong khoảng quý III cùng năm. Đây là công trình nhân tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời điểm xây đắp dự kiến là 36 tháng. Khi cao tốc này chấm dứt, thời điểm chuyển di trong khoảng TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh cục bộ Tổ thích hợp du lịch - nghỉ ngơi - tiêu khiển và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là cư dân TP HCM, thây mặt Nam Group cho biết, theo kinh nghiệm từ các nước trên trái đất, những điểm tới cách trọng điểm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ lái xe hữu dụng thế lớn trong việc thu hút du khách quốc tế. Đây cũng là lý do chính công ty chọn lựa Kê Gà làm cho điểm đặt dự án Thanh Long Bay.

Cách đây không lâu, HĐND thức giấc Bình Thuận cũng đã hợp nhất việc nâng cấp, mở mang tuyến các con phố biển quốc gia (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu cơ 600 triệu tiền việt. Theo dự định, đến năm 2022, tuyến tuyến phố biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Việc đầu tư các tuyến tuyến phố này, theo chủ trương của tỉnh giấc là để góp phần thúc đẩy phát hành kinh tế - thị trấn hội của địa phương, nhất là phát hành du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch sport biển. Với riêng Kê Gà, các nhà cửa giúp hoàn thành cơ sở nội khu, kết nối điểm du lịch này với tổng thể tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến phụ cận.

"Những công trình cơ sở liên lạc mới vào vai trò quan trọng trong việc đưa một điểm đến còn hoang sơ như Kê Gà biến thành trọng tâm du lịch sport biển tổ quốc trong tương lai gần. Đây là những triển vọng cực kì tươi sáng, hút các đơn vị bất động sản nghỉ dưỡng tới với thiên đàng nghỉ ngơi này", thây mặt công ty Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét