Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hạ Long vẫn là hoạt động mua bán BĐS hấp dẫn hàng đầu cả nước

Mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư

Vốn được xem là mảnh đất "phì nhiêu" cho các ông lớn lĩnh vực bất động sản, Hạ Long đã và đang thu hút rộng rãi chủ đầu tư nhờ sự hoàn thành về cơ sở vật chất cơ sở cũng như vận tốc phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Giá niêm yết nơi đây luôn duy trì mức tăng có lí, vừa bảo đảm lợi nhuận cho chủ đầu tư, lại vừa đảm bảo ổn định thị trường.

Năm 2019, Hạ Long đã hoàn thiện rộng rãi tòa tháp giao thông trọng điểm như Hoa Phượng đỏ hành khách vãn lai quốc tế Hạ Long, Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - Vân Đồn,… Dường như, việc khai triển xây dựng Hầm Cửa Lục và mở rộng tuyến phố bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn cũng làm cho liên lạc trở nên dễ dãi hơn, tạo "cú hích" lớn cho lĩnh vực bất động sản của thị trấn xinh đẹp này.

Ngao du sản xuất là một thế mạnh kích thích ngày một phổ quát ông lớn cung cấp tiền đầu cơ vào Hạ Long. Theo số liệu thống kê từ Sở du lịch, trong 4 04 tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, nâng tổng thu từ khách vãn lai đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, Hạ Long luôn là điểm đến lôi cuốn nhất trong mắt đồng đội quốc tế.

Công bố quý I/2019 của Hội Môi giới BĐS, nguồn cung BĐS tại Quảng Ninh đang thấp, số lượng trao đổi không rộng rãi. Bên cạnh đó, nhu cầu của người mua không dứt tăng lên.

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 1.

BĐS Hạ Long – mảnh đất phì nhiêu cho nhà đầu tư

Theo nhận định của giới chuyên gia, với vị thế như bây giờ, bất động sản Hạ Long sẽ còn tiếp tục sôi sục trong thời điểm đến. Bởi vậy, đầu tư vào các thị phần, nhất là phân khúc biệt thự cao cấp với mục đích định cư hay buôn bán nghỉ dưỡng đều hứa hẹn hứa sinh lời.

Mon Rosalia Villas – lôi cuốn khách hàng

Bên cạnh nguồn cung về BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long luôn dồi dào thì những dự án bất động sản phục vụ cho ý định an cư vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể nói, sự xuất hiện của Mon Rosalia Villas - một công trình kế hoạch của chủ đầu tư HD Mon Holdings đã đánh thức tiềm năng BĐS thành phố vịnh và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Nằm ở trung tâm thị trấn, dọc theo tuyến con đường bao biển đẹp hàng đầu Hạ Long – tuyến đường È cổ Quốc Nghiễn, Mon Rosalia Villas chỉ cách bệnh viện, trên hè phố, phố đi bộ tiêu khiển, bảo tàng… một số phút xe chạy.

Dự án còn bao gồm một loạt các luôn tiện ích, dịch vụ 5 sao như: hệ thống an toàn, bảo vệ 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, phố đi bộ sầm uất, phòng gym, spa khiến cho đẹp, khu thị trấn sắm sửa shophouse nhộn nhịp,…

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas tạo dựng ra thời cơ ổn định chỗ ở hoàn hảo

Cùng với sự hoàn thành của cơ sở cơ sở, Mon Rosalia Villas được dự báo sẽ có kĩ năng tăng giá trong thời điểm đến. Theo thây mặt Công ty Cũ kĩ phần Thẩm định giá Quảng Ninh, giá đất Hạ Long đẩy mạnh trong một vài năm qua, nhất là với những vị trí đắc địa như khu vực ven biển dọc con đường È cổ Quốc Nghiễn - địa điểm tọa lạc của Mon Rosalia.

Năm 2014, giá đất nền chỉ động dao khoảng 33 triệu đồng/m2 thì đến năm 2018 đã tăng cao trên 66 triệu đồng/m2. Thực tiễn điều tra, giá đất tại quanh co khu vực này đã lên đến cả trăm triệu đồng/ m2.

Nhờ cục bộ những lợi thế nội tại cùng sự phát triển vượt bậc của thị trấn Vịnh, Mon Rosalia Villas chính là thỏi nam châm hút đối tượng mua hàng, thành lập ra cơ hội ổn định chỗ ở hoàn hảo cho cư dân mai sau.

Mon Rosalia Villas - sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas là vi la cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục con đường bao biển đẹp nhất Hạ Long - Trần Quốc Nghiễn.

Tổ chức tạo ra: Four Home

- Địa chỉ: Số 3, Phường Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét