Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

FLC STONE song song trúng thầu 3 dự án trung tâm trong thời gian ngắn kỷ lục

Eurowindow River Park (Thủ đô)

Là khu thị trấn khép kì quái tại Đông Hội, Đông Anh, Eurowindow River Park bao gồm 65 biệt thự liền kề, 138 lô shophouse và 4 tòa phổ biến cư cao cấp có tổng quy mô 5 ha.

FLC STONE được tin yêu chọn trở thành đối tác cung cấp hơn 13.000 m2 đá tự nhiên và xây cất ốp lát trên các hạng mục quan trọng như sảnh và tường thang máy, bậc tam cấp… Đá Dark Grey Galaxy được FLC STONE trực tiếp khai thác, chế biến tại Mỏ - Nhà máy núi Loáng (Thanh Hóa) là một trong những vật phẩm tiểu biểu được sử dụng tại dự án diện tích này.

The Manor Crown (Huế)

Tọa lạc ở trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, công trình The Manor Crown nằm trên trục các con phố chính Tố Hữu rộng tới 60m. Liền kề với dự án là hàng loạt tòa tháp cần thiết như trường THCS chuẩn Quốc gia Nguyễn Tri Phương, khu trung tâm hành chính mới của đô thị và bờ kênh Phát Lát xanh mát.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 1.

The Manor Crown có tổng quy mô 4,2 ha bao gồm 67 biệt thự nhà phường, khu nhà phức tạp cao 15 tầng

Các hạng mục được ốp lát đá FLC STONE là những hạng mục cần thiết, góp phần tạo nên diện mạo tòa tháp tuyệt vời như chân tường mặt tiền, sườn vòm chính, cổng chính, phào, hành lang.

Nhằm thiết kế đẳng cấp kiến trúc tân cổ kính thanh lịch trong lòng đô thị cố đô, đá marble Light Grey Galaxy và một số dòng đá hoa cương đỏ của FLC STONE sẽ được dùng với tổng khối lượng lên tới hơn 30.000 m2.

JW Marriott (Đà Nẵng)

JW Marriott Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ phục vụ, nơi nghỉ ngơi cao cấp được nếu như toà tháp đá hoa cương tráng lệ giữa trung tâm thị trấn đáng sống nhất Việt Nam. Đây là công trình nối liền những công trình chiến thắng đã khiến nên nhãn hàng BĐS uy tín của Cơ quan Alphanam.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 2.

Nhị dòng sản phẩm chính được FLC STONE sử dụng tại JW Marriott Đà Nẵng là Marble Grey Sonata và Xám mạng nhện

FLC STONE kiêu hãnh là một trong những đối tác làm ăn ý tưởnrg của Tập đoàn Alphanam, trực tiếp kí thích hợp đồng với Công ti cổ hủ phần Alphanam E&C nhằm cung ứng và thi công hơn 1.000 m2 đá tại mặt đứng tòa nhà, thang bộ và khu cảnh quan.

Để có thể "tấn công với tốc độ cao, thắng nhanh", trúng thầu 3 công trình trong điểm tại các thành thị trên cả nước trong vòng chưa đầy 50 ngày, FLC STONE đã chứng minh chất lượng đá và năng lực kiến thiết trên nhiều tòa tháp lúc trước. Thời điểm cung ứng đá, thành lập lắp đặt cũng là nhân tố thử thách năng lực nhà thầu khi tổng thời điểm công trình dài nhất là 70 ngày, ngắn nhất chưa tới 45 ngày cùng nhiều yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư. Do vậy FLC STONE đang hối hả dồn vào một chỗ nguồn lực để xong xuôi xuất sắc các hợp đồng đã kí, tạo dựng ra phổ biến cơ hội phù hợp tác mới.

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ và Tài nguyên FLC Stone là một trong những công ti bậc nhất tại Việt Nam chiếm hữu 04 mỏ và nhà máy, cung cấp dịch vụ trọn gói trong khoảng khai thác - sản xuất - xây đắp đá tự nhiên.

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn, được lựa chọn trong phổ quát tòa tháp và đáp ứng được thị hiếu của các thị trường xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc…

Website: www.flcstone.vn

Hotline: 0981 099 922 – 0982 632 299 Email: info@flcstone.Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Tầng 5, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Showroom: Số 02, Ngõ 31, Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Thị xã Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét