Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Farm Stay G7 phát triển mô hình BĐS nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng quy mô đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và phát triển mô hình trồng rau tinh khiết thu lãi.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà phường vốn có phổ quát tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất nông trại chủ yếu tập trung tại một số khu vực. Tiêu biểu như Long An với ưu điểm sông nước nhân từ hòa, thích hợp tạo ra nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều có ích thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong lành, phù hợp để phát hành mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kín.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Công ti Cũ rích phần Trả lời Đầu tư Sàn G7, phổ thông người thích du lịch theo thiên hướng chuyển dịch, muốn nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm cảm giác gần cận với tự nhiên. Cho nên mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kín có rộng rãi tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa tung ra thị trường mô hình BĐS trang trại liên hiệp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ khiến vườn. Đối tượng mua hàng có một diện tích nhất mực để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Phiên bản dựa trên hạ tầng thỏa thuận giữa khách hàng và nhà đầu tư với nông trại đó.

Khách hàng được lợi lợi nhuận lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái đồng thời thu lợi mỗi 04 tuần từ nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý vừa đủ, được thừa nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này khẳng định.

polyad

Một mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và mày mò nông trại mà còn được thưởng thức phổ quát món ăn dân dã, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, chế biến tại trang trại", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức thêm.

Doanh nghiệp này cũng kỳ vọng tạo ra hệ thống trang trại ở phổ thông khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một chủ đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng vật phẩm BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Bên cạnh đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, đa dạng người có yêu cầu tìm một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ tậu, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chế độ chăm nom vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá nhiều thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét