Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Farm Stay G7 phát hành mô phỏng BĐS trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và tạo ra mô phỏng trồng rau tinh khiết thu lợi nhuận.

Khác với thị phần căn hộ, nhà thị trấn vốn có đa dạng tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất nông trại cốt yếu dồn vào một chỗ tại một số khu vực. Điển hình như Long An với ưu điểm sông nước hiền đức hòa, thích hợp phát hành nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ ưu thế gần TP HCM. Các khu vực này đều có ích thế giá đất còn rẻ, chất đất màu mỡ, khí hậu trong sạch, thích hợp để sản xuất mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì dị.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ti Cũ kĩ phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, phổ biến người thích ngao du theo thiên hướng dịch chuyển, muốn nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm cảm giác thân cận với tự nhiên. Bởi vậy mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì quái có phổ biến tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa bán ra hoạt động mua bán mô phỏng BĐS trang trại kết hợp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để khiến homestay và có chỗ làm cho vườn. Khách hàng có một diện tích khăng khăng để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch sẽ tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Bản dựa trên hạ tầng thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư với nông trại đó.

Người dùng thừa hưởng lợi nhuận lên tới 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái song song thu lợi mỗi bốn tuần từ nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý trọn vẹn, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ ngơi câu kết nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ dưỡng và khám phá nông trại mà còn được thưởng thức đa dạng món ăn dân gian, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, chế biến tại trang trại", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Doanh nghiệp này cũng hy vọng tạo ra hệ thống nông trại ở nhiều khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng sản phẩm BĐS này thường nhắm đến tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Ngoài ra đó, khi chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, đa dạng người có ý định sắm một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ sắm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chế độ chăm bẵm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá nhiều thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét