Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Eagles Group vận dụng công nghệ AI tham gia công trình tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residence được thiết bị phổ biến công nghệ giúp không người điều khiển hóa quy trình, như nhận biết khách, robot phục vụ, quản lý phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa báo cáo áp dụng công nghiệp lanh lợi trí tuệ nhân tạo (AI) điều hành dự án Eagles Valley Residences. Theo thây mặt nhà đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt chỗ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Thây mặt Eagles Group cho biết đã thích hợp tác với Nhà băng TMCP Sản xuất TP HCM (HDBank), vận dụng công nghiệp trí não nhân tạo với công trình tại Đà Lạt này. Theo đó, các vũ trang điện dùng trong căn hộ được phối phù hợp chấp hành bởi 2 doanh nghiệp là Hải Nam Automation Technology JSC - cung cấp chuỗi hệ thống khoa học trí tuệ nhân tạo và Công ti TNHH Schneider Electric Công nghệ Thông tin vietnam - Tạo ra các biện pháp và kĩ nghệ gắn kết, điều hành trật tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Công ti TNHH Thương nghiệp Đầu tư Eagles cho biết: "Công nghiệp mưu trí trí não nhân tạo đưa tham gia vận hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi tiêu nhân công, giảm chi tiêu vận hành, tăng nguồn lợi nhuận và giá trị đầu cơ cho đối tượng mua hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ kiêm Tổng giám đốc Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh dự án hệ thống camera nhận diện khuôn mặt, nhanh lẹ nhận mặt khách VIP và báo cáo cho lễ tân, người điều hành, hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng. Các công dụng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời gian sinh ra chuẩn y nhận diện, tìm kiếm khuôn mặt. Hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách tới khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ công bố, ông Dương Văn Cường thịnh - Giám đốc điều hành Công ty CP Khoa học Công nghiệp Không người điều khiển Hải Nam chia sẻ về công nghiệp AI được ứng dụng điều hành dự án. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group.

Công trình Eagles Valley Residence còn có giải pháp khoá phòng thông minh, sử dụng công nghệ nhận mặt. Cụ thể, gương mặt đối tượng mua hàng sẽ được chứng nhận tại quầy lễ tân và được thêm vào chuỗi hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, nếu đúng khuôn mặt đã đăng ký, cửa phòng sẽ thành lập cho khách tham gia.

Thêm vào đó, công trình còn vũ trang chức năng tích phù hợp đọc thẻ và vân tay (bỏ ra cho viên chức khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền tróc nã cập phòng nhưng hệ thống sẽ lưu lại gương mặt, không người điều khiển nhận mặt, không cần đăng ký lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các vũ trang điện có trong phòng nơi nghỉ ngơi được nhân tố khiển bằng tay hoặc tự động, duyệt công tắc, bảng vấn đề khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể yếu tố khiển qua giọng nói. Trạng thái phòng được điều hành bởi chuỗi hệ thống trung tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại nơi nghỉ ngơi.

Dường như, với biện pháp không dùng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không, không người điều khiển yếu tố chỉnh ánh sáng, yếu tố hòa trong phòng cho phù hợp. Cơ chế "đón khách" sẽ được kích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng, gồm tự phát video giới thiệu rộng rải của nơi nghỉ ngơi, cung cấp tin tức ngao du, lịch trình bay (tùy lựa chọn, trả phí)...

Khác lạ, Robot dịch vụ tự động sẽ dịch vụ tại khách sạn như mang vật dụng theo yêu cầu của đối tượng mua hàng lên tận phòng, phục vụ quà bánh tận bàn cho đối tượng mua hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Dự án Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền các con phố 3 bốn tuần 4, đô thị Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đại diện dự án, khi muốn nhượng quyền để chủ đầu tư quản lý, nhà đầu tư sẽ chiếm được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét