Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Du lịch tạo động lực cho bất động sản Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường ngao du thú vị nhất cả nước. Hàng loạt công trình giao thông trọng tâm như cảng hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long thuận tiện hơn.

Con số của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Báo cáo này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách đến với Nha Trang. Sở hữu di sản tự nhiên quả đât, cơ sở đồng bộ, chính sách cởi mở, Hạ Long đã hối hả biến thành điểm tới du lịch không thể bỏ lỡ của mọi du khách.

Là đô thị biển trẻ trung và tấp nập, BĐS Hạ Long hưởng phổ thông ưu điểm từ sự sản xuất của du lịch. Các chuyên gia nghĩ là, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các công trình bất động sản tại Hạ Long được đầu tư ngày một phổ quát. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu cơ hội thị trường, HD Mon Holdings đã tạo ra item vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng tâm thành phố Hạ Long, trên đoạn đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các tòa tháp trọng tâm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt nhân tiện ích nổi bật khác. Bên trong dự án là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, yếu tố này phù hợp phong thủy, đem lại sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu biệt thự.

Dự án cũng hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi hàng loạt các nhân thể ích, dịch vụ 5 sao như: hệ thống bình an, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trường học, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn thiên nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những ưu điểm của du lịch thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn ổn định gia đình, nghỉ dưỡng đáng mong chờ", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Công ty sản xuất: Four Home

Địa chỉ: Số 3, thị trấn Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét