Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Du lịch khuyến khích cho BĐS Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường du lịch thu hút nhất cả nước. Hàng loạt tòa tháp giao thông trọng tâm như Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Thủ đô Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long dễ dàng hơn.

Con số của Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Báo cáo này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Sở hữu di sản thiên nhiên trái đất, cơ sở đồng bộ, chính sách cởi mở, Hạ Long đã lập cập biến thành điểm đến du lịch chẳng thể bỏ lỡ của mọi du khách.

Là đô thị biển năng động và tấp nập, bất động sản Hạ Long hưởng phổ biến ưu thế từ sự tạo ra của ngao du. Các chuyên gia cho rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các công trình bất động sản tại Hạ Long được đầu tư ngày càng đa dạng. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu thời cơ hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã phát triển item vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng điểm đô thị Hạ Long, trên con đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các nhà cửa trung tâm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt luôn thể ích nổi bật khác. Bên trong dự án là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, nhân tố này phù hợp phong thủy, mang lại sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu vi la.

Dự án cũng hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi hàng loạt các một thể ích, dịch vụ 5 sao như: hệ thống bình yên, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trên hè phố, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn thiên nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những ưu điểm của du lịch đô thị Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, là chốn ổn định chỗ ở, nghỉ dưỡng đáng trông mong", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp phát hành: Four Home

Địa chỉ: Số 3, thị trấn Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét