Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Dự án Barya Citi mở bán đợt cuối những căn nhà phố hấp dẫn nhất - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Danh Khôi Holdings vừa kết thúc đợt công bố công trình khu thị trấn Barya City vào 27/10 với 100% vật phẩm nhà phường được giao dịch thành công.

Theo ghi nhận của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham dự đã giữ chỗ trước đây, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới đến và quyết định "rót vốn" ngay trong phiên công bố dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ công bố đợt cuối của công trình đông hơn dự định khiến cho chúng tôi khá bất ngờ", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Cũng theo vị này, phổ quát đối tượng mua hàng thân mật tới giá trị của công trình mang lại trong tương lại đã đến tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng tòa tháp, cũng như để đưa ra nhận định Barya Citi có phù hợp làm cho nơi ổn định chỗ ở lẫn đầu tư tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang cảnh lễ công bố đợt cuối của công trình Barya Citi.

Một chủ đầu tư đã giao dịch chiến thắng vật phẩm nhà thị trấn tại công trình Barya Citi cho biết, ông quyết định lựa chọn Barya City vì đa dạng nguyên do trong đó vị này tán thành về vị trí và quy hoạch đồng bộ của công trình với phổ thông tiện thể ích tiến bộ, như hồ bơi Olympics, những nơi công cộng cây cối, phố đi bộ, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, khu giải trí, sẽ mang tới không gian sống phổ quát khác lạ cho mái ấm ông tại TP Bà Rịa thời gian tới.

Barya Citi có diện tích hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác kim cương" của TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm các con phố Trường Chinh, Phạm Hùng, Phương pháp Mạng Tháng 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Cư dân Barya Citi được kế thừa cơ sở vật chất thành phố và hệ thống liên lạc tân tiến, dễ ợt kết nối với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời gian ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi tậu căn nhà phố thuộc công trình.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phường biển Bà Rịa, thừa hưởng lợi thế tự nhiên từ thị trấn biển dễ thương với khí hậu lạnh ngắt, thổ nhưỡng trù phú. Chủ đầu tư xác định phương hướng sản xuất dự án biến thành một phố Âu giữa trung tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ điển trong từng kiến tạo.

Khu đô thị Barya Citi cung ứng cho hoạt động mua bán 427 căn nhà phố có quy mô đa dạng từ 90-152m2. Chủ đầu tư lên tiếng giá niêm yết trung bình từ 4 tỷ đồng một căn vừa ở câu kết buôn bán, thương mại, thích hợp để đầu tư, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Cư dân có thể hòa bản thân mình tham gia không khí sôi động của thị trấn, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

polyad

Viên chức tư vấn cho khách hàng tham gia sự kiện.

Trong khi, dự án còn hội tụ tổ hợp nhân thể ích sống khép bí ẩn đẳng cấp như: hồ bơi dài đến 58m với điểm thu hút là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách các nước khu vực châu Mỹ; khu trạm xe buyt trẻ thơ, trọng tâm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, dịch vụ spa, phòng tập thể thao và yoga, ở dọc đường quốc tế... giúp cư dân hưởng thụ trọn vẹn mọi phút giây ngay tại nơi an cư.

"Yếu tố tự nhiên đan xen tham gia từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi an cư rộng rãi xúc cảm cho đối tượng mua hàng trong mai sau", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm tin tức cụ thể

Tổ chức phân chia dự án: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét