Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Cựu CEO Giao hàng Với tốc độ cao Nguyễn Trằn Thi đầu quân cho công ty 3.000 tỷ của Vingroup, sẵn sàng rút tổng thể vốn tại tổ chức kinh doanh cũ sau 7 năm gắn bó

Phương pháp đây một số tuần, chúng tôi đã đưa tin về việc cùng thành lập Giao Hàng Nhanh là ông Nguyễn Trằn Thi rời khỏi công ty và mới gần đây là Vingroup xây cất tổ chức kinh doanh con One Mount Group với vốn nhân tố lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Nhì sự kiện này thế ra lại có điểm bình thường. Trên Facebook tư nhân, ông Thi đã lên tiếng về việc gia nhập One Mount Group.

Như đã dự đoán, đây ko phải là điều bất thần vì "cả thanh xuân" của ông Thi gắn liền với ngành logistics nên bởi vậy tiếp tục phát huy ưu thế kinh nghiệm mặt trận trong lĩnh vực này là vấn đề dễ hiểu.

Trong bài đăng của Thi đã có biên tập so với ban sơ. Lúc mới đăng còn có đề cập tới một vài cái tên cộm cán trong thương trường vietnam.

Theo nguồn tin thân cận, Nguyễn Trần Thi rời Giao Hàng Nhanh là do "cơm không lành, canh không ngọt" với ban quản trị của Scommerce (công ty mẹ của Giao Hàng Với tốc độ cao).

Một nhân sự cấp cao của Scommerce cho hay đang thúc đẩy tậu lại cục bộ cổ hủ phần của ông Thi do công việc mới có tính cạnh tranh trực tiếp với tổ chức kinh doanh.

Tuy nhiên, theo đại diện trong khoảng One Mount Group, công ti này sẽ không tấn công vào hoạt động mua bán thương mại điện tử nơi mà các đơn vị chuyển vận đang khó khăn nhau giành lấy từng cửa hàng trực tuyến một.

One Mount Group được đồng thành lập bởi Vingroup và một vài tăm tiếng lớn trên thị trường. Với ưu thế tự cung tự cấp, kết hợp này sẽ dùng One Mount Group ghi bàn đạp đưa hàng hóa tự đóng hộp đến trực tiếp tay người tiêu dùng, cắt bỏ số đông các khâu trung gian phân chia ở giữa.

Bây giờ trên hoạt động mua bán chưa có doanh nghiệp nào khiến được yếu tố này, hoặc logistics hoặc phân phối, sẽ phải thuê ngoài. Ví như khiến hoàn chỉnh được mô hình này, One Mount Group sẽ là "game changer" trong ngành nghề bán từng cái.

Theo Việt Quang quẻ

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét