Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Cuộc sống phong cách với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress

Thứ sáu, 18/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Cư dân chỉ cần chạm trên điện thoại thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói, mọi ý định, dễ dàng, an toàn cho cuộc sống sẽ phục vụ theo cách thức bỏ ra cho những người thượng lưu.

Cư dân chỉ cần chạm trên điện thoại thông minh hoặc yếu tố khiển bằng giọng nói, mọi nhu cầu, thuận lợi, an toàn cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo bí quyết bỏ ra cho những người thượng lưu.

Năm 2008, bộ phim Iron Man công bố làm cả nhân loại thích thú khi vẽ ra viễn tượng mai sau với trí mưu trí nhân tạo, người trợ lý ảo có thể điều khiển tư gia của bản thân chỉ bằng giọng nói. Thời gian đó, người ta nghĩ rằng cuộc sống như mơ ấy chỉ là vấn đề có trong phim giả tưởng. Cách mạng công nghệ 4.0 với các thắng lợi như trí não nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến khiêu vũ vọt. Nhà thông minh biến thành một thiên hướng thế tất của nhân loại.

Ứng dụng thành quả công nghiệp tham gia bất động sản trở thành một cuộc chạy đua của các ông lớn địa ốc tại vn. Một trong số tăm tiếng tiên phong đưa kĩ nghệ vào bất động sản có thể kể đến là Sunshine Group với sự án Sunshine City Sài Gòn.

Tại Sunshine City Sài Gòn, cư dân trải nghiệm đặc quyền công nghệ với 4 nhóm biện pháp phục vụ cuộc sống theo hướng không người điều khiển hóa, bao gồm: bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), chuỗi hệ thống bình yên, bảo mật mưu trí (Smart Security), nhà thông minh (Smart Home) và quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn

Sau một ngày khiến cho việc vất vả, khi trở về nhà, chủ nhân căn hộ ngay ngay tức thì gắn kết với chuỗi hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking) chuẩn y tòa nhà bằng lòng xe tiến vào, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống. Áp dụng văn minh này giúp các chủ xe dành dụm thời gian trong những giờ cao điểm nhờ chuỗi hệ thống check-in không người điều khiển ưu việt.

Chủ nhân có thể chủ động đặt chỗ trước để lên lịch cho chiến lược chuyển động của mình. Chuỗi hệ thống biển báo trong khu vực đỗ xe và ứng dụng điện thoại sẽ yếu tố hướng xe tới đúng vị trí đã đặt cọc.

Tại Sunshine City Sài Gòn, tính an toàn luôn được đặt lên bậc nhất. Ngoài bãi đỗ xe lanh lợi kiểm soát biển số xe, khi cư dân tiến vào tòa nhà, chuỗi hệ thống bình an, bảo mật thông minh (Smart Security) sẽ tiếp diễn làm cho vai trò giám sát.

Kĩ nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, dân cư chẳng hề thi hành bất kì thao tác nào để lên căn hộ. Hệ thống thang máy tự định vị điểm tới và đưa họ tới đúng tầng nơi bản thân sinh sống. Với phương thức này, Sunshine City Sài Gòn một mặt điều hành người lạ ra tham gia đảm bảo sự an toàn một các tối đa, mặt khác đem đến sự dễ dãi cho dân cư.

Rất nhiều các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa thông minh với thiết kế tiến bộ, chuẩn y chủ nhà mở cửa bằng 5 cách: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và vận dụng laptop. Nhờ ổ khoá cửa lanh lợi, gia chủ im tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, ko phải bận tâm tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Yếu tố đáng nói, chuẩn y Áp dụng, khi đi làm hay ở bất kỳ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay mở hoặc tạo dựng cửa từ xa khi có khách đến chơi khi mà chủ nhà đi vắng.

Để tăng tính an toàn cho cuộc sống dân cư, ngoài hệ thống camera giám sát lắp đặt ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao du hiệu quả, dễ dãi. Thông qua màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa đang ké thăm nhà. Chủ sở hữu cũng có thể kiếm được các báo cáo trong khoảng ban quản lý tòa nhà.

Chuông hình có tính năng giám sát và thống kê, giúp cư dân theo dõi và trích xuất dữ liệu camera tại những vị trí chuẩn y trong tòa nhà. Trường phù hợp chủ nhà cho các con đi bơi ngay trong khuôn viên dự án có thể thành lập camera khu vực cần tới để sắp xếp chuyến đi cho phù hợp. 

Ngay sau khi cánh cửa căn hộ tạo dựng ra, chuỗi hệ thống vận dụng Smart Home sẽ như một trợ lý ảo cung cấp, thay thế những công tác thường ngày cho gia chủ. Hệ thống đèn không người điều khiển bật sáng, rèm cửa lỏng lẻo kéo lên, kèm phiên bản nhạc không người điều khiển. Căn hộ chào đón chủ sở hữu mang đến cảm giác rét mướt, thảnh thơi. sau một ngày khiến cho việc đầy mỏi mệt. 

Mỗi gia chủ có thể tự lên một kịch ngôi nhà thông minh phiên bản phù hợp với lề thói sinh hoạt của mái ấm bản thân.

Một điểm nhấn trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là việc yếu tố khiển các vũ trang bằng giọng nói. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, gia chủ chẳng cần phải động tay, chỉ bằng một vài câu lệnh yếu tố khiển loa thông minh, tivi sẽ tự bật, đèn è cổ sẽ tự tắt, rèm cửa tự tạo dựng để đón những ánh nắng.

Hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi vào vai trò hỗ trợ khi công nghệ hòa hợp với toàn bộ hệ thống luôn thể ích của Sunshine Group như thương mại, sắm sửa dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, chuyển di vui chơi của trẻ em.

Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính bảng, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, tậu vé xem phim thông qua app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab với lực lượng lái xe giỏi. Cũng chỉ với một số thao tác chạm trên ứng dụng máy tính bảng, cư dân cũng có thể đáp ứng các đòi hỏi về tu bổ khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, trả tiền các hóa đơn dịch vụ...

Một trong những ứng dụng công nghiệp chẳng thể không nhắc đến là tấm thẻ cư dân đa năng. Thẻ sử dụng cho việc giữ vững an ninh, nhận mặt dân cư ra vào tòa nhà, đi thang máy, gửi xe. Thẻ là tấm vé cho dân cư dùng các một thể ích tại phần lớn các công trình của Cơ quan Sunshine như thư viện số đông, phòng tập thể thao hay vào bể bơi. Chủ đầu tư kết hợp chiếc thẻ cư dân với các nhà băng, có chức năng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ cho phép rút tiền và thanh toán toàn bộ các loại giao dịch.

Với ưu thế tọa lạc tại quận 7, TP.HCM, ngay bên bờ sông Sài Gòn và sát cạnh khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn hy vọng thiết kế nên một chất sống mới. Nhà đầu tư kỳ vọng công trình là nơi an toàn, trong sạch giữa nhịp sống thị trấn nở rộ. Khuôn viên dự án như một khu nghỉ dưỡng 4.0 ngay giữa lòng đô thị.

Công trình thừa hưởng toàn cục các luôn tiện ích đa dạng và sẵn có trong khu vực như bệnh viện, khu vui chơi quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, tiêu khiển đẳng cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu mà quần chúng không người nào không hướng tới.

Sunshine City Sài Gòn được bao phủ bởi hệ thống cảnh quan tự nhiên sông nước và thảm thực vật xanh mát nói quanh nói quẩn năm. Công trình chiếm hữu chuỗi tiện thể ích bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, trên hè phố, tuyến phố dạo bộ trên không liên minh các tòa nhà, khu nhạc nước, hệ thống sân chơi con trẻ trong nhà và ngoài trời, hệ thống luôn thể ích đa năng, trọng điểm thương nghiệp lớn,...

Tin tức dự án:

Website

Hotline: 1800 6233

Thành Dương


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét