Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Cu li nhân Thủ tướng Nhật Bản chợt hứng búa rìu dư luận vì sai trái nghiêm trọng trong lễ đăng quang quẻ của Nhật hoàng

Tham gia ngày 22/10, Nhật hoàng Naruhito đã thực hiện nghi lễ đăng quang quẻ, chính thức lên ngôi hoàng đế trước sự chứng kiến của hơn 2000 khách mời tới trong khoảng 180 non sông.

Trong giai đoạn Nhật hoàng làm lễ đăng quang đãng, các vị khách quý đều được bố trí chỗ ngồi bao quanh hành lang nơi diễn ra buổi lễ, có khoảng 30 màn hình lớn được sắp xếp để các quan khách có thể theo dõi trực tiếp lễ đăng quang quẻ.

Bên cạnh những người tham gia đều chọn những bộ đồ trọng thể nhất thì một nhân vật có tiếng tại Nhật Phiên bản đã hoàn toàn làm cho vấn đề trái lại, đó là bà Akie Abe, cu li nhân của Thủ tướng Nhật Phiên bản. Thay vì chọn bộ kimono truyền thống hay những chiếc đầm dài che chân như những người đàn bà có mặt tham dự, bà Akie Abe lựa chọn một chiếc đầm trắng ngắn tân tiến.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 1.

Cu li nhân của Thủ tướng Nhật Phiên bản gây chú ý với bộ váy “kém sang”.

Chiếc đầm có chiều dài đến đầu gối và phần tay áo loe rộng được bà Akie Abe câu kết với vong co ngọc trai đồng màu và đi giày cao gót. Tuy nhiên, sự chọn lựa này của bà Akie đã bị chỉ trích khốc liệt.

Khi ngồi xuống theo dõi buổi lễ đăng quang, chiếc váy ngắn để sơ hở đôi chân của bà. Bộ váy ngắn bị đánh giá là không đứng đắn và thiếu tôn trọng Nhật hoàng. Những bức hình được san sớt trên truyền thông cho thấy, khi ngồi tầm thường hàng đầu với nhiều hero hoàng gia như Hoàng thái tử Charles, vợ chồng Công nương Thụy Điển, bà Akie Abe hoàn toàn lạc điệu và kém sang.

Phổ quát người dùng mạng Twitter đã chia sớt hình ảnh về chiếc đầm của bà Akie Abe hẳn nhiên những bình luận chỉ trích. Nhiều người cho rằng, phu nhân Thủ tướng Nhật Bản đã có sự chọn lựa kém tao nhã, khiến cho tác động đến hình ảnh của Nhật Bản trong mắt bằng hữu quốc tế.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 2.

Bà Akie Abe “kém sang” và lạc lõng khi ngồi cạnh Thái tử Charles cùng các nhân vật hoàng thất khác.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 3.
Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 4.

Các khách quý đến dự lễ đăng quang đãng đều ăn vận long trọng với những chiếc đầm dài che chân.

Nguồn: Tổng phù hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét