Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Công trình Mipec Riverside mở bán bộ sưu tập căn hộ mẫu La Galerie - VnExpress Kinh Doanh

Những sản phẩm đắt giá nhất công trình Mipec Riverside, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse duplex sắp ra mắt vào ngày 12/10.

Khi đến với lễ mở bán căn hộ mẫu La Galerie, khách hàng sẽ được thưởng thức không gian sống thanh lịch tại các căn hộ cao cấp tại Mipec Riverside và ăn uống minishow "Chuyện phường bên sông".

Nằm trong dự án Mipec Riverside, La Galerie nổi bật với căn penthouse duplex mang phong cách thiết kế bán cổ truyền. Các căn penthouse được cấu kết khéo léo và kết hợp giữa các mảng đá, đồ gỗ với những cụ thể sáng bóng của kim khí và sự mềm mại của nỉ nhung. Cách thức thiết kế này mang đến sự tinh tế, và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi căn hộ, nhà đầu tư san sẻ.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trục A6 và A7 thuộc La Galerie sở hữu tầm nhìn ra sông Hồng, cầu Long Biên. Chủ đầu tư cho nhân thức: "Để tối đa góc nhìn cho mỗi căn hộ, chúng tôi chọn lựa những mảng cửa kính chạm sàn. Cho nên, tại mỗi tầm nhìn tại các căn hộ La Galerie, Thủ đô đều hiện ra chân thật. Qua những ô cửa tại Mipec Riverside, chủ sở hữu sẽ thực thụ được cảm nhận vẻ đẹp lung linh của đô thị trong không gian thư thả và thư giãn".

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie bộc lộ sự tinh tế trong thiết kế.

San sớt về minishow "Chuyện thị trấn bên sông" trong lễ công bố, nhà đầu tư bật mí đây sẽ là thời cơ để đối tượng mua hàng hoà bản thân tham gia môi trường sang trọng, tinh tế và phong cách pha trộn với nét hoài cổ của sông Hồng và cầu Long Biên. Đối tượng mua hàng sẽ được lắng nghe những khúc nhạc du dương, và ngắm nhìn triển lãm ảnh Cầu Long Biên qua các thời gian.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

"Qua minishow này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống tại Mipec Riverside với vừa đủ thanh âm, vẻ đẹp, đẳng cấp và xúc cảm", đại diện Mipec Riverside san sẻ.

Quỳnh Hương

Minishow "Chuyện thị trấn bên sông"

Thời gian: 17h00, thứ 7 ngày 12/10.

Vị trí: Căn AP11 tháp A - Số 2 trục đường Long Biên 2, xã Ngọc Lâm, Thị xã Long Biên, Hà Nội

Nội dung chương trình: Phần 1: Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh đầy hoài niệm về cầu Long Biên qua các thời kì. Phần 2: Hưởng thụ những không gian sống tuyệt đẹp bên trong các căn hộ mẫu đẳng cấp thuộc bộ sưu tập La Galerie. Phần 3: Ăn uống đêm nhạc mơ mòng với các ca khúc Thu Hà Nội.

La Galerie - by Mipec Riverside

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ti cũ kĩ phần Đầu cơ và Kinh Doanh BĐS Vland vietnam

Liên hệ: số 2 trục đường Long Biên 2, thị trấn Ngọc Lâm, thị xã Long Biên, Thủ đô

Hotline: 1800 6645 - 0988 422 848


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét