Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Công ti chứng khoán HFT miễn toàn bộ phí giao dịch - VnExpress Kinh Doanh

Lượng đối tượng mua hàng của Chứng khoán HFT tăng lên trong hai tuần sau khi tổ chức kinh doanh không lấy phí thương lượng đầy đủ item trong khoảng 16/9.

Chương trình không tính tiền giao dịch tại HFT diễn ra trong khoảng 16/09 tới hết 30/11, ứng dụng cho rất nhiều sản phẩm cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện tổ chức kinh doanh cho biết chỉ sau nhì tuần lên tiếng chương trình, lượng đối tượng mua hàng mới và lượng giao dịch đều tăng nhanh.

Thây mặt công ti chứng khoán vốn Hàn Quốc cho nhân thức đây là thời gian thích hợp để triển khai ưu đãi free thương lượng, khi các doanh nghiệp giảm phí về 0% trước đây đã quay lại ứng dụng mức phí ban sơ.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt tổ chức kinh doanh như VNCS, VPS, NHVN, báo cáo miễn phí đàm phán một số hoặc đa số vật phẩm trong khoảng 1-2 04 tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ti chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua miễn phí thương lượng.

Động thái free đàm phán của các công ty chứng khoán thích hợp xu hướng trái đất. Hiện phổ biến công ti lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều không lấy phí giao dịch cho khách hàng trên nền móng số. Việc giảm hoặc không tính phí đàm phán cũng giúp khuyến khích cho chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh chứng khoán cô động.

Theo các chuyên gia, trong bốn tuần 9, hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp tục đối mặt nhiều biến số phức tạp, như thương lượng của nhà đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Căng thẳng thương nghiệp Mỹ - Trung và rủi ro toàn cầu tăng thêm là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong 04 tuần 8. Bên cạnh đó 70% số phiên thương lượng chỉ số VN-Index đi lại đồng pha với S&P 500 (Mỹ), ảnh hưởng đến tình tiết của chỉ số trong bối cảnh thị trường Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một số dự báo, trong 04 tuần 10, hy vọng kết quả kinh doanh khả quan của lực lượng ngành nghề hàng tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng, phát triển sách, các công ty cao su thiên nhiên và hàng ngũ lĩnh vực dược phẩm sẽ động viên cho thị trường. Cũ rích phiếu của nhiều đơn vị có kết quả kinh doanh tuyệt vời có khả năng lôi cuốn nhà đầu tư.

Nhìn bình thường năm 2019, kinh tế vĩ mô Việt Nam có nhiều yếu tố tiện lợi với đà vững mạnh cao, bất biến, được đánh giá có phổ thông triển vọng phát triển.

HFT là tổ chức kinh doanh con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tổ chức Hanwha - một trong 7 tổ chức kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Tháng 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu cơ vào hoạt động mua bán chứng khoán vn chuẩn y việc tìm lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối bốn tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở công ty Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận nhiều cung cấp trong khoảng tổ chức kinh doanh mẹ về vốn đầu tư, nhãn hàng, quản trị và chuỗi hệ thống kĩ nghệ tân tiến nhằm tăng cường phát triển tại thị trường vietnam. Nằm trong ý tưởnrg mở rộng và phát hành thị trường, thời điểm tới, HFT dự kiến công bố phổ biến sản phẩm với khuyến mại lớn nhằm thú vị nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét