Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Công an làm cho việc với người con trai tiến công đến tấp, chửi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

Tối 12/10, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an thị trấn Khương Trung (Thanh Xuân, Thủ đô) cho biết, trong chiều nay, người đàn ông bị tố có hành vi đánh tới tập, lăng mạ người phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã đến công an xã khiến cho việc.

Theo Trung tá Dũng, tập đoàn công an cũng đã mời bà L. (trú thị xã Thanh Xuân, người bị đánh, sỉ nhục) tới làm cho viêc cùng.

Tuy không cung cấp tính danh chi tiết nhưng theo chỉ huy CA phố, bước đầu, tại buổi làm việc, người đại trượng phu này đã xin lỗi chị L. về hành vi của mình và hy vọng được hòa giải. Người con trai này cũng giải thích, việc để xảy ra sự việc là do hot giận.

"Nhì bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời nhị bên lên công an phường giải quyết và hướng sẽ tiến hành hòa giải", chỉ huy Công an phường cho hay.

Cũng mua bán với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (huyện Thanh Xuân, Thủ đô - người đăng chuyển vận vụ việc lên mạng xã hội) xác thực, mẹ chị đã được Công an phố Khương Trung mời lên khiến việc.

Theo chị Ngân, người đàn ông có hành vi tấn công, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang cư trú tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an thị trấn làm cho việc và người đại trượng phu ước muốn hòa giải, bồi hoàn các chi tiêu khám, vấn đề trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng chẳng phải vì người đàn ông này mà bởi thương cho hậu phi, con của ông ta, sau khi các thông tin cá nhân bị mạng phường hội đăng tải. Tuy nhiên, quyết định chi tiết phải chờ sau buổi làm việc tối nay ở công an thị trấn", chị Ngân san sẻ.

Trước đó, theo tin tức thuở đầu, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 xã Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng tham gia cuối hàng.

Sau vài phút kì vọng, tới lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam bạn trẻ chạy vào chen lấn, yêu cầu rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng tham gia hàng, chờ đến lượt như dân chúng thì hai bên xảy ra tranh chấp dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau một số câu nói, nam bạn teen bất ngờ tấn công bà L. Bị tiến công bất thần chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại iPhone 6 xuống các con phố, vỡ lẽ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời điểm trình báo, bà L. không đòi hỏi đánh giá về thương tích mà chỉ buộc phải công ty công an khiến cho rõ, giải quyết nam bạn trẻ theo quy định đồng thời đền bù của cải là chiếc điện thoại bị đổ vỡ.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét