Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Cơ sở giao thông tạo thời cơ cho bất động sản ven biển Kê Gà - VnExpress Kinh Doanh

Thú vị loạt dự án nghỉ ngơi, giải trí, sport biển

Đầu 04 tuần 10, Công ty Nam Group và DKRA Việt Nam vừa ký cấu kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình Tổ phù hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng diện tích 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trung tâm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế...

Lúc trước, hồi giữa tháng 4 năm nay, Tổ chức kinh doanh CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các đối tác phân phối công ty ra mắt dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Công trình quy mô gần 6ha, nằm trên trục các con phố ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có công trình Perolas Villa với quy mô 5,4 ha, dự án La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt công trình BĐS.

Một doanh nghiệp giải đáp đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang trở thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc hấp dẫn hàng loạt công trình bất động sản quy mô lớn. Theo thống kê, toàn huyện Hàm Thuận Nam có tới 78 công trình tạo ra du lịch được UBND tỉnh bằng lòng đầu tư còn hiệu lực, dồn vào một chỗ căn bản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động buôn bán lôi cuốn đa dạng du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang triển khai xây đắp hạ tầng, khu nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy cơ sở

Bên cạnh các tiềm năng sẵn có về tự nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Vietnam cho nhân thức, sức hút của bất động sản Kê Gà bây chừ chủ đạo đến từ tác động của loạt công trình cơ sở vật chất liên lạc chuẩn bị khai triển tại khu vực này.

Nổi bật trong số các công trình này là công trình upgrade phi trường Phan Thiết lên thành Hoa phượng đỏ hàng không đất nước. Cách đây không lâu, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, trường bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Nhãi con và Đà Nẵng. Sau khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận chỉ cần khoảng 30 phút. Còn du khách các đô thị phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Ngoài ra đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang nhanh chóng chuẩn bị để đảm bảo khởi công công trình tham gia cuối năm 2020 và đưa tham gia khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ USD trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, sân bay Long Thành là một trong những dự án cơ sở liên lạc cần thiết nhất cả nước hiện thời.

Theo các chuyên gia, sân bay quốc tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất một điểm tới. Các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm mới đây, cơ bản là do các điểm đến này đã có trường bay quốc tế. Với địa điểm ý tưởnrg nằm giữa 2 dự án bay trung tâm đất nước, Kê Gà được dự đoán sẽ đón luồng khách lớn tới trong khoảng đây và vươn lên phát hành tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 công trình hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết đến Kê Gà còn hưởng lợi từ loạt các hạ tầng giao thông các con phố bộ, vào vai trò liên minh vùng giữa Bình Thuận và các thức giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết quản TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được buộc phải mở mang đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê duyệt y thuở đầu. Với tuyến cao tốc này, thời điểm di chuyển trong khoảng TP HCM tới Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng bí quyết thích hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người dân hoặc du khách quốc tế chuyển động trong khoảng TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, gắn kết từ Hàm Thuận Nam đến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy với tốc độ cao công đoạn giải phóng mặt bằng, nỗ lực bàn giao toàn cục mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi vào xây dừng từ quý III cùng năm. Đây là dự án thành phần của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời gian xây dựng dự định là 36 bốn tuần. Khi cao tốc này chấm dứt, thời gian chuyển di từ TP HCM tới Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh cục bộ Tổ phù hợp du lịch - nghỉ ngơi - giải trí và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là dân cư TP HCM, đại diện Nam Group cho nhân thức, theo kinh nghiệm trong khoảng các nước trên thế giới, những điểm tới cách thức trọng điểm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế bổ ích thế lớn trong việc lôi cuốn du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên nhân chính tập đoàn chọn Kê Gà khiến điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Mới đây, HĐND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã thống nhất việc nâng cấp, mở mang tuyến các con phố biển quốc gia (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu tiền việt. Theo dự kiến, tới năm 2022, tuyến tuyến phố biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được kết thúc và đưa tham gia dùng.

Việc đầu cơ các tuyến tuyến đường này, theo chủ trương của tỉnh giấc là để góp phần thúc đẩy phát hành kinh tế - phường hội của địa phương, nhất là sản xuất ngao du để đưa Bình Thuận biến thành trọng tâm ngao du thể thao biển. Với riêng Kê Gà, các tòa tháp giúp hoàn thiện hạ tầng nội khu, gắn kết điểm ngao du này với tổng thể tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm tới lân cận.

"Những công trình cơ sở liên lạc mới đóng vai trò quan trọng trong việc đưa một điểm đến còn hoang vu như Kê Gà trở thành trọng tâm du lịch sport biển giang sơn trong tương lai gần. Đây là những triển vọng vô cùng tươi sáng, hút các đơn vị bất động sản nghỉ ngơi tới với thiên đường nghỉ dưỡng này", đại diện cơ quan Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét