Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

Sự nổi lên của tầng lớp siêu giàu kéo theo ý định đầu cơ vượt ra ngoài biên giới nước nhà, trong đó có ngành nghề BĐS.

Việt Nam đứng thứ 4 trong top 10 đất nước có số người giàu lớn mạnh nhanh chóng nhất, với 10,1% mỗi năm, theo báo cáo của hãng tìm hiểu Wealth-X. Trước đây, Wealth X cũng từng dự đoán Việt Nam nằm trong đội ngũ 3 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu (có chí ít 30 triệu đô la) nhanh chóng nhất quả đât quá trình 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý bất động sản cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để sắm 2.162 vật phẩm BĐS tại London, trong 5 bốn tuần đầu năm 2018. Trước nhất là để con trẻ trong nhà họ sinh sống dễ dãi hơn khi học tập tại nước ngoài. Sau là vì tính bình ổn và tốc độ lớn mạnh lâu dài của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về nhu cầu bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, khi mà đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo công bố của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thị trấn. Savills cũng dự báo, giá thuê ở Anh sẽ tăng trung bình 13,7% trong 5 năm đến. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Hoạt động mua bán BĐS cao cấp cũng được dự đoán tăng hơn 12,4% tại trung tâm. 

King’s Road Park - Chọn lựa cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên con đường sầm uất hàng đầu London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang lôi cuốn sự niềm nở của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển đến xe điện ngầm, nhà ga hay xe buýt tuyến phố thủy, chỉ 26 phút để tới trường bay Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc từ thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học danh tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho biết, chủ sở hữu nếu như không có yêu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá thành tới 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu đồng).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park thích hợp để thân phụ mẹ, con trẻ trong nhà tận hưởng dễ dàng.

Luôn tiện ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tế ảo... Về kiến trúc toàn thể, King’s Road Park được kiến tạo bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các luôn thể ích được cung ứng bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho biết, thời điểm chiếm hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét