Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu cơ vi la ngao du bên biển Phú Yên - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium tạo ra các sản phẩm vi la và shophouse hòa hợp nơi nghỉ ngơi nhỏ xíu tại Tuy Hòa, Phú Yên. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Công ty phát hành 31 căn biệt thự ngao du và 60 căn shophouse đoàn kết nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự đặc biệt về kiến tạo với đẳng cấp kiến trúc Cycladic rất dị của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công tham gia cuối bốn tuần 8/2019 và hiện công trình xây đắp đến tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao vật phẩm tham gia quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán tham gia thời điểm hoạt động mua bán BĐS các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên ổn sản xuất, thu hút chủ đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ ngơi như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách tham quan đảm bảo công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Yên ổn nói bình thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những dự án đi đầu thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Im", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên cung đường biển trọng tâm thị trấn. Nói quanh nói quẩn dự án là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động giai đoạn một. Chủ đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn xây đắp thời kỳ 2 với 100 phòng kế bên hệ thống khách sạn 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách đến Thera Premium có thể hưởng thụ các nhân thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có đẳng cấp cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán bất động sản tiềm năng 

Rộng rãi chuyên gia nghĩ là, Phú Im sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhờ hàng loạt thế mạnh về địa điểm cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Yên có vị trí khá tương đồng với Đà Nẵng. Ví như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng bí quyết ngắn và liên lạc kết nối tiện lợi thì Phú Im nằm giữa nhì thành phố du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thành phố gắn kết vùng tốt, khách vãn lai đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí kế hoạch, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để phát hành ngao du cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Im chiếm hữu trục đường bờ biển dài đẹp, có phổ biến đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo ốm. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại thức giấc chưa phục vụ đủ ý định tạm cư của khách du lịch. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét