Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu cơ biệt thự ngao du bên biển Phú Yên ổn - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium phát hành các item vi la và nhà phố thương mại cấu kết nơi nghỉ ngơi nhỏ tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Doanh nghiệp sản xuất 31 căn vi la ngao du và 60 căn nhà phố thương mại liên hiệp nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự đặc biệt về kiến tạo với phong cách kiến trúc Cycladic lạ mắt của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công tham gia cuối 04 tuần 8/2019 và hiện dự án xây đắp tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự định bàn giao vật phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium ra mắt tham gia thời điểm thị trường BĐS các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Im phát triển, hấp dẫn chủ đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ ngao du mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở góc độ đầu cơ, nguồn khách vãn lai đảm bảo công suất cho thuê của các công trình đi đầu tại Phú Im nói tầm thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những dự án tiên phong thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung ứng điểm lưu trú và giải trí chất lượng cho Phú Yên ổn", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la công trình.

Công trình Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên con đường biển trung tâm thành phố. Loanh quanh dự án là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động giai đoạn một. Chủ đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục xây dựng thời kỳ 2 với 100 phòng bên cạnh hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể hưởng thụ các tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có đẳng cấp cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán bất động sản tiềm năng 

Nhiều chuyên gia nghĩ rằng, Phú Yên ổn sẽ biến thành một trong những điểm tới thú vị nhờ hàng loạt điểm tốt về vị trí cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Lặng có địa điểm khá đồng nhất với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách ngắn và giao thông gắn kết thuận lợi thì Phú Im nằm giữa nhị thị trấn ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thị trấn gắn kết vùng tốt, khách du lịch đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí kế hoạch, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để phát triển du lịch cũng như BĐS nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Yên chiếm hữu tuyến đường bờ biển dài đẹp, có nhiều đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ tuổi. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh chưa đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú của khách du lịch. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét