Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Chứng khoán IVS sản xuất chiến thắng cổ phiếu cho CTCK hàng đầu Hồng Kông

Sản xuất thắng lợi cổ hủ phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn điều lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN nhận được tài liệu Lên tiếng kết quả tạo ra cổ phiếu đơn lẻ của Công ty Cổ phần Chứng khoán Đầu cơ Việt Nam (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn thành phân tạo ra và phân chia 35.350.000 cũ rích phiếu cho nhà đầu tư đơn vị là tổ chức kinh doanh chứng khoán Quốc thái quân an.

Như vậy là, tổ chức kinh doanh chứng khoán lớn hàng đầu TQuốc chính thức biến thành cổ đông lớn nhất, nắm cổ hủ phần chi phối tại IVS với tỷ trọng chiếm hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn điều lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn vấn đề lệ này, IVS lọt top 20 công ti chứng khoán có vốn yếu tố lệ lớn nhất ở vietnam.

Chứng khoán IVS sẽ đẩy mạnh phát triển đối tượng mua hàng là chủ đầu tư Hongkong, Trung Quốc...

Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho biết, Quốc thái Quân an có yêu cầu rót phổ biến vốn hơn nữa vào thị trường chứng khoán vietnam. Việc chi tiền lần này vào IVS mới chỉ là bước đầu. Trong tương lai, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho nhân thức thêm, việc Quốc thái Quân an là một công ty chứng khoán bậc nhất Hồng Kông đầu cơ tham gia IVS là một trong những bước đột phá của công ti trong việc đưa IVS biến thành công ti chứng khoán bậc nhất Việt Nam. 

Tiếp tới đây, IVS sẽ dồn vào một chỗ phát hành khách hàng đơn vị và cá nhân nước ngoài, đặc biệt là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng tài khoản chủ đầu tư nước ngoài của IVS tăng trưởng cao, ngoài khách hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm nhóm đối tượng mua hàng Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng…Với sự "nhập cuộc" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS hy vọng sẽ có thêm rộng rãi chủ đầu tư tới từ Hongkong, TQuốc.

Theo thông báo thường niên của IVS, để dịch vụ tốt hơn khách là các nhà đầu tư tới từ nước ngoài, chuỗi hệ thống thương lượng của IVS đang được tạo ra đa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Bên cạnh IVS cũng đang đầu tư để khai triển các vật phẩm mới như Chứng quyền có đảm bảo để theo kịp với sự sản xuất của hoạt động mua bán.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét