Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Chế độ thanh toán linh hoạt tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Sunshine Group chia bé các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng linh hoạt nguồn vốn.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group báo cáo ở giá tiền 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán toàn cục trị giá căn hộ trong khoảng đầu, nhà đầu tư giảm giá khách hàng chỉ cần trả trước 25% trị giá, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia bé thành rộng rãi đợt trả tiền với tiến độ phù hợp. Khách hàng nộp trước 10% trị giá căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, nhà đầu tư linh động thời gian thanh toán trong vòng 7 04 tuần, giúp khách hàng giảm sức ép vốn đầu tư. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, nhà băng VPBank, đối tác vốn đầu tư của nhà đầu tư tiếp tục cho khách hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký phù hợp đồng. Trong 24 tháng trước tiên, ngân hàng miễn lợi nhuận mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, sức ép tài chính của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lợi nhuận suất ngân hàng là 9%, với phương án miễn lãi trong 2 năm, người dùng nhà có thể dè xẻn khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, thành đạt song hạn độ tích lũy vốn đầu tư chưa cao và cần dòng vốn để buôn bán, cách thức này là biện pháp phù hợp", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Dường như chính sách bán hàng, người dùng nhà còn có thời cơ trúng một lượng tiến thưởng trị, gói phía bên trong cao cấp trị giá từ 100-200 triệu tiền việt, cùng nhiều tiến thưởng tặng lôi cuốn trong tháng 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng điểm huyện 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Công trình kế thừa cơ sở vật chất giao thông tiến bộ và động bộ gồm các tuyến trục đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể dễ ợt đi lại tới các thị xã lớn trọng tâm hoặc các thức giấc lân cận. 

Công trình căn hộ cao cấp kết nối với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua trục đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và luôn tiện ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Một số công trình nổi bật loanh quanh Sunshine City Sài Gòn là trọng điểm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trọng tâm Tiệm và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng sản xuất đẳng cấp sống nghỉ ngơi, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu hệ sinh thái trù mật với phổ biến mảng xanh mát từ trạm xe buyt, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang đến không gian trong sạch giữa lòng đô thị. Các dịch vụ nhân tiện ích cafe sân vườn, các con phố dạo bộ, tạp hóa, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm dự án giống như một ốc đảo tân tiến giữa lòng thành phố ầm ĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Vận dụng quản lý căn hộ trên điện thoại dân cư.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp cùng các vận dụng công nghiệp lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc laptop, dân cư có thể điều hành căn hộ trong khoảng bất cứ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình yên nội khu. Từ cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận biết và sắp xếp cuộc sống của dân cư theo hướng an toàn, đơn giản. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét