Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, hình thành đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng tộc Bỉ

Phần nhiều những thiếu phụ 18 tuổi sẽ kỷ niệm sinh nhật của mình bằng một bữa tiệc hay nhấm nháp những ly rượu trước tiên cùng với đồng đội để khắc ghi sự trưởng thành của chính mình thì Công chúa Elisabeth của Bỉ lại hoàn toàn khác lạ. Cô đã khắc ghi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của mình bằng một sự kiện xa hoa tại Cung điện Hoàng phái Brussels tham gia hôm 25/10.

Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai quà của Hoàng tộc Bỉ, hiện cô đang theo học tại trường nội trú UWC Atlantic College, ở Nam Wales. Thân phụ mẹ của cô là Quốc vương Philippe, 59 tuổi và Thê thiếp Mathilde, 46 tuổi.

Quốc vương Bỉ tự hào khi trao tặng cho con gái Elisabeth một huy chương cao niên nhân thời điểm sinh nhật, trong khi đó Vợ Bỉ lặng lẽ lau những giọt nước mắt êm ấm khi nghe bài phát biểu đầy chững chạc và tự tín của con gái.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 1.

Công chúa Bỉ xinh tươi sinh ra cùng phụ thân mẹ.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 2.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 3.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 4.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 5.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 6.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 7.

Tiệc mừng sinh nhật của Công chúa diễn ra trọng thể.

Tham gia buổi chiêu đãi xa hoa mừng Công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham dự của rộng rãi quan khách cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của phổ biến nghệ sĩ nhiều người biết đến tại Bỉ. Đây là cột mốc cần thiết đối với Công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để kế thừa ngai vàng, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ hoàng đầu tiên của Bỉ kể trong khoảng trước đến nay. Hiện ra trong tiệc mừng long trọng, Công chúa Elisabeth trong sáng, đáng yêu tựa nữ thần với chiếc đầm màu trắng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô nhỏ dại là người kế vị ngai quà thứ 2 sau Vua phụ thân. Luật thừa kế ngai tiến thưởng ở Bỉ chuẩn y phụ nữ kế vị ngai vàng dù rằng cô bé có 2 người em trai.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 8.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức mở hàng 18.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét