Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá từ 2,1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm công trình gần trọng điểm Hà Nội, phổ biến luôn tiện ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chế độ cung cấp người mua trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư trục đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Vị trí dự án cận kề phổ quát khu thành phố như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới luôn thể ích ngoại khu đa dạng trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa tới vui chơi tiêu khiển.

Cơ sở dự án được quy hoạch bài phiên bản, có tính gắn kết cao đến các tuyến con đường lớn như đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trằn Hưng Đạo. Dân cư dự án có phổ biến lựa chọn đi lại đến khu vực trọng tâm hoặc các thức giấc trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt thiên hướng tại các nước phát hành, ở vietnam giải pháp mượn mua nhà đang được nhiều người chọn nhằm thực hiện giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên nhiều chủ đầu tư cũng có những chính sách đi cùng cấu kết với ngân hàng đề nghị những biện pháp tài chính cho người mua chọn lựa.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá bán chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng áp dụng chế độ hỗ trợ lãi suất mượn cho khách hàng. Chi tiết, khách sắm nhà trả tiền trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, khách hàng được cung cấp lãi suất 0% trong 15 04 tuần, cùng lúc được SeABank cho vay 35 năm. Bên cạnh đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt mua căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư tuyến phố Nguyễn Lan và các con phố Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Ngoài ra đó, dự án được đầu cơ 50 tiện ích đồng bộ mang tới rộng rãi dễ dãi, tân tiến cho số đông dân cư. Không gian chung của dự án do West Green Thiết kế cáng đáng, công ty kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Sở hữu thiết kế lanh lợi, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho khách hàng sự chọn đa dạng đáp ứng yêu cầu sống trong khoảng những gia đình nhỏ bé ưa thích môi trường sống nhiều hoặc những mái ấm đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Thây mặt Weland nghĩ là với giá bán hợp lý, những biện pháp nguồn vốn tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ thông đối tượng mua hàng có nhu cầu tậu ở hoặc đầu tư.

An Bình

Tin tức công trình Le Grand Jardin

- Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

- Liên hệ: Ngã tư trục đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể công trình


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét