Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Các ưu điểm của căn hộ hạng sang với khách quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Pháp lý nới rộng, thuế - phí có lí, tài năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những nhân tố thúc đẩy dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 bốn tuần đầu năm nay, GDP đạt lớn mạnh cao nhất trong 9 năm, kiều ăn năn chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại hối hận ở mức cao nhất và cơ sở cơ sở hoàn thành nhanh. Theo các chuyên gia, các nhân tố này sẽ tạo điều kiện cho bất động sản vietnam khởi sắc trong thời điểm đến và biến thành một kênh đầu cơ hấp dẫn không chỉ chủ đầu tư nội địa mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với cố gắng cải thiện và sản xuất hoàn thành từng ngày, chuỗi hệ thống pháp lý vietnam đang bỏ ra rộng rãi sự hỗ trợ tích cực cho thị trường BĐS và đối tượng khách hàng ngoại bang. Luật Nhà ở ban hành năm 2014 đã chuẩn y các cá nhân nước ngoài có thể mua và chiếm hữu BĐS tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

BĐS hạng sang tại trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển quan trọng, là đòn bẩy tạo sức bật cho BĐS Việt trên trường nhân loại. Vấn đề này không chỉ góp phần đưa các công trình đến gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo nhân tố kiện thuận tiện cho ngày càng nhiều người nước ngoài muốn tới Việt Nam làm việc, sinh sống, cống hiến và gắn bó vĩnh viễn.

Thuế - phí hợp lý

Phổ biến chuyên gia quốc tế đánh giá, một trong những nhân tố giúp bất động sản vn ngày càng lôi cuốn người dùng trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, vn vận dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở rộng rãi quốc gia trên trái đất cũng như trong khu vực, đối tượng mua hàng phải trả phí trả lời để được các chuyên viên giải đáp cung ứng các dịch vụ thăm quan, trải nghiệm, tư vấn bất động sản, khác lạ đối với những dự án cao cấp. Tại Việt Nam, đối tượng mua hàng sẽ được giải đáp không tính tiền, ngay cả khi chọn lựa một công ty giải đáp giỏi.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Đối tượng mua hàng quốc tế tò mò về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Tài năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của phòng ban R&D - DKRA Vietnam, trong quý III mới đây, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới ra mắt tới trong khoảng 8 dự án, với sức bán khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một lên tiếng vừa qua của Savills Việt Nam bình chọn, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung BĐS có địa điểm trung tâm, người mua kỳ vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Trong khi đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu cơ hấp dẫn so với những hoạt động mua bán khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập ngày càng nhiều các chủ đầu tư, sản xuất bất động sản nước ngoài, các công trình tại vn ngày một lưu tâm việc tuân thủ những pháp luật nghiêm ngặt chuẩn quốc tế.

chả hạn tại Alpha Hill - nhà cửa đôi 48 tầng ngay tại trọng tâm TP HCM của Cơ quan Bất động sản Toàn cầu Alpha King, công nghiệp BIM đã được áp dụng, đảm bảo chất lượng xây dựng, cũng như tính vững bền chuẩn y việc đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái phổ quát giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, công trình thị phần hạng sang này còn được chủ đầu tư Để ý chọn lựa từ các vật liệu đắt đỏ hàng đầu nhân loại như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho tới những trang trang bị cao cấp bậc nhất tới trong khoảng các nhãn hàng nhiều người biết đến toàn cầu như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu tiện thể ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Buôn bán Tập đoàn Bất động sản quốc tế Alpha King là người có đa dạng kinh nghiệm thực tế khai triển và phân phối các item phân khúc hạng sang tại lõi trung tâm TP HCM. Bà cho nhân thức, đối tượng mua hàng có doanh thu cao, dù trong nước hay quốc tế luôn yêu cầu rất khó tính về vị trí, chất lượng, không gian sống, hưởng thụ khác lạ... Đây là những đối tượng mua hàng đã sống và khiến việc tại phổ quát nước tạo ra, hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp và chiếm hữu đa dạng của cải trị giá.

"Các công trình bất động sản tại vn đang dần đáp ứng tốt những yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, thị trường Việt Nam dần thăng hạng, trở thành điểm tới mới nổi trong khu vực và được hy vọng lớn mạnh ổn định, vững chắc", bà Sunny cho nhân thức. 

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét