Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

BĐS Bình Dương: Vốn đang đổ tham gia đâu? | MuaBanNhaDat

Dòng vốn ồ ạt đổ về Bình Dương

Các chuyên gia nhận định, yếu tố giúp khu vực phía Bắc thú vị sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản là chế độ phát triển kĩ nghệ – thương nghiệp dịch vụ của tỉnh giấc Bình Dương. Với quỹ đất khá lớn, cơ sở kết nối thuận lợi, phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương thích hợp để xuất hiện những khu công nghệ quy mô lớn, tiến bộ đáp ứng yêu cầu của các cơ quan đa quốc gia. Điển chừng như các khu kĩ nghệ VSIP 2 (345 ha, đã lấp đầy đạt 100%), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha, lấp đầy khoảng 60%), VSIP 3 (1.000 ha), Singapore Ascendas Protrade, An Tây, Việt Hương 2, Tân Bình, Bàu Bàng, Tân Mỹ… đều tập trung tại đây. Đi kèm với đó, các tiện ích thương nghiệp - dịch vụ và giải trí dịch vụ người công lao cũng nở rộ.

Trong bối cảnh dòng vốn FDI đang ồ ạt đổ tham gia vietnam, Bình Dương với địa hình cao ráo, cơ sở phát triển, không gian sống tốt và chính sách khuyến mãi hấp dẫn đã trở thành lựa chọn dành đầu tiên của các cơ quan quốc tế. Theo thống kê, chín tháng đầu năm 2019, Bình Dương đã hấp dẫn hơn 2,4 tỷ đô la vốn FDI, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Nhiều dự án lớn trong số đó đặt nhà máy tại các khu công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Hana Garden Mall tọa lạc đối diện cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở mang và tích phù hợp hàng loạt tiện thể ích cao cấp.

Tính thông thường đến thời điểm này, Bình Dương đang có 3.639 công trình FDI với tổng vốn lên đến 33,76 tỷ đô la. Các dự án này dồn vào một chỗ ở khoảng 40 khu kĩ nghệ và cụm kĩ nghệ với tổng diện tích lên tới hơn 13.600 ha, thu hút lượng to đùng động tới khiến việc, sinh sống. Năm 2018 thống kê cho thấy toàn thức giấc Bình Dương có hơn 1.099.548 công sức làm cho việc trong các đơn vị. Thống kê này đang có khuynh hướng tăng mạnh, nhất là đối với công trạng khoa học và chuyên gia bởi Bình Dương đang ưu tiên các cấp nghề sử dụng phổ biến chất xám, công nghệ cao.

BĐS hưởng lợi

Tiềm năng của BĐS Bình Dương là rất lớn bởi ở đâu công nghệ và cơ sở vật chất sản xuất thì dòng vốn sẽ sắm tới. Trong đó, phía Bắc Bình Dương không chỉ hấp dẫn phổ biến doanh nghiệp thành lập nhà xưởng mà còn được nếu như cô gái được tiến công thức bởi hàng loạt công trình cơ sở. Có thể kể đến như đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), quốc lộ 1, quốc lộ 14, quốc lộ 52, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, trục đường ĐT741, ĐT 742, tuyến đường 7A, đại lộ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, con đường Hồ Chí Minh…

Sắp tới còn có thêm phổ biến công trình lớn như tuyến metro thị trấn mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Lộc Ninh… được xây đắp hứa hẹn hứa tạo thêm xung lực cho sự phát triển.

Một yếu tố khác nữa là việc Bình Dương đang đẩy nhanh xây dựng thành phố thông minh (Smart City). Tiêu chí Bình Dương hướng tới là xây dựng hình ảnh địa phương mang tầm quốc tế không chỉ tốt để làm việc, đóng hộp công nghiệp mà còn là thị trấn lanh lợi với không gian sống năng động, thông minh thú vị thương lái, chuyên gia quốc tế và công huân trình độ cao tới làm việc, sinh sống.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Quy hoạch chỉn chu, Hana Garden Mall là một khu đô thị kiểu mẫu ở phía Bắc thức giấc Bình Dương.

Đón đầu chiến lược sản xuất, vừa mới đây phổ biến cơ quan lớn trong và ngoài nước đã đến Bình Dương sản xuất dự án với nhiều một thể ích cao cấp. Nổi bật trong số đó là khu thành phố Hana Garden Mall với diện tích 22,75 ha tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, đối diện cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở mang. Nội khu dự án tích thích hợp ở dọc đường, chợ, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu thể thao, trạm xe buyt, ở dọc đường… Từ Hana Garden Mall chỉ mất 5-10 phút để đến thị trấn mới Bình Dương, khu đô thị Đại học Cổng Xanh diện tích 650 héc ta, cùng lúc cũng dễ ợt gắn kết mau lẹ Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa.

Trong tương lai, khu vực Hana Garden Mall tọa lạc sẽ giữ tác dụng cần thiết về tạo ra kĩ nghệ, thương nghiệp - phục vụ của khu vực phía Bắc Bình Dương. Đây chính là lý lưỡng lự án này thu hút phần nhiều khách hàng trong thời điểm gần đây, mỗi đợt giới thiệu đều phủ độc đáo dành đầu tiên đặt chỗ. Hiện công trình này đang trưng bày quá trình 2 với giá chỉ 680 triệu đồng/nền shophouse, kèm theo gói khuyến mãi giá trị hơn 1,1 tỉ đồng gồm 1 xe Mazda 3, 3 xe Honda Air Blade, 5 Yamaha Sirius, 13 tivi Toshiba hoặc Samsung, 15 máy giặt Toshiba…


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét