Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

BĐS Bàu Bàng chắc chắn sức lôi cuốn

Nằm ở lối vào phía Bắc tỉnh Bình Dương, quận Bàu Bàng đang biến thành "điểm ngắm" mới của các chủ đầu tư BĐS khi tụ hội phổ quát tiềm năng sản xuất.

"Lộ diện" tiềm năng lớn

Một trong những động lực cần thiết nhất giúp Bàu Bàng "thay da đổi giết thịt" chính là sự phát triển bỗng nhiên phá về cơ sở vật chất theo hướng hòa hợp vùng. Ngoài quốc lộ 13 thông liền Tp.HCM với Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên, Bàu Bàng còn có trục đường Vòng đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 749 giúp kết nối nối liền với các cảng biển quốc tế, khu công nghệ trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Trong tương lai, việc giao thương giữa Bàu Bàng với các khu vực càng trở thành dễ dàng hơn khi có thêm một loạt công trình lớn được đầu tư xây dựng như trục đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT 741B, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh, metro thị trấn mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng… Trong đó, đáng xem xét nhất là các con phố Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài đến Bàu Bàng thông xe tham gia cuối năm nay sẽ tạo thành chuỗi giao thông cấu kết tiến bộ, mở ra cơ hội giao thương và tạo ra kinh tế - phố hội cực kì lớn.

Trong khi đó, Bàu Bàng hiện có nhiều triển vọng do được "định vị" là trọng điểm kĩ nghệ và thị trấn vệ tinh phía Bắc thức giấc Bình Dương. Con số cho thấy, hiện Bàu Bàng đã thu hút được 680 công trình nội địa với tổng số vốn trên 26.503 tỷ đồng; 147 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn hơn 2,930 tỷ đô la. Trong đó có các cơ quan lớn như Kumho Asiana, Sunwood Vina, Polytex Far Eastern…

Với vận tốc thú vị vốn đầu cơ tăng mạnh, chính quyền nơi đây có kế hoạch phát hành thêm 2.300 ha đất công nghệ, 20 ha xây dựng cảng cạn ICD Bàu Bàng vào năm 2020. Điều này hứa hẹn hẹn sẽ mang lại phổ biến dễ dãi giúp thị trường BĐS Bàu Bàng "bứt tốc". Bởi một khi dòng vốn khổng lồ đổ vào, đồng nghĩa yêu cầu về nhà đất cũng như thương nghiệp - phục vụ cam kết sẽ đẩy mạnh.

Thời cơ đang tới

Theo các chuyên gia, cơ sở và công nghiệp phát triển đã tạo ra ma lực cho thị trường bất động sản Bàu Bàng. Trên thực tiễn, trong khoảng năm 2017 tới nay, BĐS Bàu Bàng biến thành điểm ngắm mới của nhà đầu tư tư nhân lẫn các đơn vị địa ốc. Yếu tố này đã làm cho giá trị BĐS nơi đây được đẩy lên cao và sinh ra mặt bằng giá mới. Dò hỏi một số khu vực cho thấy đã tăng khoảng 30-50% so với năm 2018, riêng biệt những lô đất gần trọng tâm hành chính tăng hơn 70%.

Đánh giá về điểm hay và tính hấp dẫn của thị trường bất động sản Bàu Bàng, bà Đặng Thị Kim Oanh, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), nghĩ là so với Thuận An, Dĩ An hay thị phường Tân Uyên thì giá đất nơi đây vẫn còn thấp hơn đa số khi mà tiềm năng ko phải thua kém. Khác biệt, việc tỉnh giấc Bình Dương tăng cường mở rộng các khu kĩ nghệ về phía Bắc là cơ hội hiếm có giúp bất động sản Bàu Bàng gia tăng giá trị trong thời điểm tới.

Dự đoán, khả năng hoạt động mua bán BĐS Bàu Bàng sẽ tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới vào cuối năm nay, khi đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài đến Bàu Bàng được thông xe. Theo tìm hiểu, hiện nay vài nhà đầu tư đang rục rịch bung các dự án ra hoạt động mua bán để đón đầu cơ hội. Điển hình là Kim Oanh Real trưng bày dự án khu đô thị Golden Future City, quy mô hơn 8 ha, gồm 509 nền nhà phường cùng các luôn thể ích nội khu như trên hè phố, công viên cây trồng,...

Điểm nổi bật của Golden Future City là rất thích hợp để ổn định chỗ ở và đầu tư bởi có vị trí thuận lợi, ngay cửa ngõ dẫn tham gia khu thị trấn - công nghiệp Bàu Bàng và cách quốc lộ 13 chỉ 500 mét.

Đây là khu vực sở hữu hệ thống liên lạc kết nối liên vùng hoàn chỉnh, phổ thông tiềm năng khai thác buôn bán, xây nhà cho thuê nhưng giá niêm yết của Golden Future City chỉ trong khoảng 610 triệu tiền việt/nền, thanh toán cởi mở phổ biến đợt. Khác lạ, Golden Future City có pháp lý rõ ràng và chương trình khuyến mại thu hút như tặng 5 chỉ tiến thưởng, rút thăm trúng xe Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diaockimoanh.com.vietnam - www.goldenfuturecity.vn

Hotline: 0988 12 12 12.


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét