Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Bốn ông lớn BĐS quốc tế chạm mặt khách hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt bốn tổ chức bất động sản quốc tế sẽ gặp nhà đầu tư Việt nhằm chia sẻ thời cơ buôn bán tại các tổ quốc Á, Âu.

Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp mặt, thây mặt các công ty BĐS hàng đầu châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sớt khuynh hướng, chiến lược đầu tư nước ngoài cho đối tượng mua hàng Việt.

Việc mắm bắt xu hướng có thể giúp chủ đầu tư tận dụng phổ thông lợi thế về yêu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chính sách. Khoản đầu cơ giá trị ngoài việc giúp sinh lời còn thể hiện tầm nhìn về các giá trị công thêm như thời cơ về kinh doanh, di trú, củng cố sự cực thịnh và hạnh phúc cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, thây mặt các cơ quan Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung ứng chi tiết thiên hướng cũng như thời cơ đầu tư bất động sản. Tin tức chuyên sâu về chương trình đầu cơ "Visa tiến thưởng" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được giới thiệu một phương pháp đầy đủ.

Lendlease - tiếng tăm từ hí trường Opera Sydney

Các công trình tiêu biểu của tập đoàn có trụ sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án làm mới nhà hát kịch đất nước Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có phổ biến văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Hí trường Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhị công trình quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Dường như, công ty còn thắng lợi tại Trung Quốc và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các dự án diện tích lớn tại Thái Lan

Xây dựng năm 1984, Sansiri là một trong những tổ chức bất động sản diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây đắp tăm tiếng phê duyệt các dự án vi la nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

04 tuần 8/2019, Sansiri báo cáo nâng hạn mức nắm giữ cổ hủ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - công ty chiếm hữu nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi The Standard nhiều người biết đến tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch thành lập thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và phổ quát thành phố lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm đến.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tổ chức cũng vồ cập tới trách nhiệm xã hội, xây dựng quỹ chuyên trách mang tên Social Change, phù hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng kiếm được thức về quyền con nít tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt hội sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà sản xuất bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và nhân loại, với hoạt động mua bán trọng tâm là Hy Lạp. Những năm vừa mới đây, Euroterra Capital lập cập nắm bắt đà vững mạnh của châu Á và mở phổ quát văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú tâm kỹ năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho đối tượng mua hàng ưng chuẩn kế hoạch "hồi sinh" BĐS bị bình chọn thấp tại các thành phố trọng điểm. Trong mỗi vật phẩm, Euroterra niềm nở liên hiệp những nét đặc thù địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, hài hòa. Item của công ty đa dạng như nhà đất riêng biệt, biệt thự, công trình tinh vi...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những công ty bất động sản cá nhân diện tích nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Công ty cung ứng các biện pháp bất động sản toàn diện, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà thị trấn hay resort.

Pafilia đã phát hành hơn 130 công trình với hơn 3.000 BĐS trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của tập đoàn được kiến lập duyệt y đa dạng công trình thành công, giúp nhà đầu tư sinh lời song song chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ rộng rãi đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia sản xuất.

Tại sự kiện gặp mặt thây mặt các tổ chức, người tham gia sẽ tò mò các công trình, kiếm được giải đáp trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, các thắc mắc can hệ tới pháp lý, thủ tục, giải pháp đầu cơ bao gồm hỗ trợ điều hành, trưng bày hoặc bán BĐS tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng trong khoảng các luật sư của nước sở tại.

Những chiến thắng đúc rút từ chuyên nghiệp tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, tổ chức doanh nghiệp, cũng sẽ được trả lời chi tiết. 

Minh Anh

Chủ đầu tư ân cần tới hội thảo do Denzell đơn vị đăng ký tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét