Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Bất động sản ven biển: Nhà đầu tư không ngại “xuống tiền”

Nhờ có địa điểm thuận tiện, phổ thông tiềm năng phát triển, bất động sản ven biển luôn là item thu hút giới đầu cơ. Trong khi, tính thanh khoản tốt cũng là yếu tố làm khách hàng không ngại "xuống tiền".

Thanh khoản biệt thự biển cao nhất trong vòng 4 năm qua

Cụ thể, trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, có 1.900 căn vi la biển đã được chào hàng. Và mức tiêu thụ đạt gần 1.700 căn, cán mốc kỷ lục trong thời kỳ 2016-2019. Mức thanh khoản này cũng vượt qua đỉnh tiêu thụ 1.061 căn của cách đây 4 năm.

Năm 2016 được coi là năm "hoàng kim" của vi la biển. Tuy nhiên, trong khoảng đó tới nay, thị trường có những dấu hiệu giảm tốc. Chi tiết, mức thanh khoản 1.061 căn của năm 2016 đã lần lượt hạ xuống còn 809 căn trong năm 2017 và tiếp diễn rớt xuống mốc tiêu thụ 434 căn trong năm 2018.

Năm 2019 khắc ghi sự quay về ngoạn mục của thị phần này khi thanh khoản của biệt thự biển đã bất thần vọt lên 1.693 căn chỉ trong nửa đầu năm 2019. Đặc biệt, trị giá của biệt thự biển trên hoạt động mua bán bây chừ rất cao, chao đảo trong khoảng mốc 5,5 - 6,5 tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng mỗi căn. Một số hoạt động mua bán truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh… cũng trên đà phát triển mạnh so với những năm trước.

Tính thanh khoản cao là căn do chính kích thích các nhà đầu tư xuống tiền. Theo dò xét của DKRA, năm 2019 chứng kiến làn sóng các đại gia địa ốc đổ xô sản xuất dự án quy mô lớn chưa từng có ven biển vn. Hàng loạt các "siêu dự án" ven biển hình thành kéo theo làn sóng đầu tư BĐS hướng biển mạnh khỏe nhất trong một thập kỷ qua. Đa dạng đơn vị đã chuẩn bị mở mang ra hoạt động mua bán mới, trong đó có khá đa dạng công trình quy mô vốn lên tới hàng tỷ đô la.

BĐS ven biển Quảng Ninh có đa dạng tiềm năng sản xuất

Quảng Ninh là thị trấn biển hiện đại và thu hút nhất cả nước. Với sự ưu ái của tự nhiên cùng sự sản xuất của kinh tế, đầu tư về hạ tầng, nơi đây đang được coi là "vùng đất hứa" đón đợi các chủ đầu tư với tiềm năng đầu tư khai thác vô tận.

Hoạt động mua bán BĐS Quảng Ninh mà trung tâm là Hạ Long đã trở thành vô cùng tấp nập với sự đa dạng về chế độ đầu tư. Thế nhưng, theo đánh giá, sự tạo ra này vẫn chưa bảo đảm được ý định của đối tượng mua hàng.

Trước sự khan thảng hoặc của các vật phẩm bất động sản vi la ven biển thì sự sinh ra của Mon Rosalia Villas (Hạ Long - Quảng Ninh) chính là điểm nhấn trên hoạt động mua bán BĐS Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Vi la Mon Rosalia nằm ngay tại trung tâm Hạ Long, trên đoạn đường bao biển È Quốc Nghiễn. Vị trí này gần tuyến phố quốc lộ, gần trên hè phố, trọng tâm thương nghiệp và hàng loạt công trình trọng tâm của Quảng Ninh như: bảo tàng – thư viện, cung trưng bày vật phẩm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo… dù kinh doanh hay sinh sống cũng đều thuận tiện.

Là công trình cá biệt tại Hạ Long có hồ nước mặn tự nhiên, sở hữu địa thế "tựa sơn hướng thủy", Mon Rosalia Villas sở hữu những gì đắt giá nhất của một dự án bất động sản biệt thự ven biển cao cấp. Chủ nhân tại đây sẽ có được cuộc sống trong mơ.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, Mon Rosalia Villas luôn là vật phẩm "trong tầm ngắm" của những người có mức sống cao, có nhu cầu sở hữu cuộc sống sang, khác lạ, chạm tay tới thiên nhiên.

Với tính thanh khoản cao, nguồn cung có hạn cùng sự phát triển đồng bộ về cơ sở, tăng trưởng kinh tế, giá trị của các dự án BĐS biệt thự ven biển sẽ tăng cao. Nhờ được hưởng toàn vẹn những ưu thế hoàn hảo của đô thị ngao du cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas xứng đáng là chốn ổn định gia đình xuất sắc đa dạng người mơ ước.

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục đường bao biển hấp dẫn nhất Hạ Long - È Quốc Nghiễn.

* Tin tức cụ thể:

Công ty phát hành: Four Home

Liên hệ: Số 3, Xã Đông Hồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website: monbay.Việt Nam


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét