Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho chủ đầu tư sinh lời?

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có tốc độ sản xuất rất với tốc độ cao của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm sinh ra, Bắc Tân Uyên đã giải quyết được phổ biến công trình quan trọng. Các nhiệm vụ sản xuất kinh tế - phường hội đều vượt mức 100% theo tiêu chí được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên sở hữu địa điểm địa lý đặc thù nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gắn kết được số đông các thành phố trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu cơ khỏe mạnh về hạ tầng cơ sở, sở hữu phổ quát ưu điểm về liên lạc giao thương, là tiền đề sản xuất mạnh khỏe cả công nghệ lẫn phục vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với diện tích mặt nước rộng 100 ha

Được nhân thức, quy hoạch toàn thể phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2025 được xác định phương hướng Bắc Tân Uyên trở thành thành phố sinh thái gương mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền giáo Bắc Tân Uyên cho biết: "Trong mai sau sẽ xây dựng ở dọc đường hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có diện tích khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn sở hữu diện tích mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan đặc sắc, nước đủ nói quanh nói quẩn năm sẽ được chuyển đổi chức năng sang hoạt động du lịch sinh thái."

Mới đây, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh giấc Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ trọng 1/500 Khu trung tâm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với diện tích 595,42 ha, gồm quy mô Trọng tâm hành chính - tái định cư 50,99 ha và quy mô mở rộng khu trung tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền móng vững bền giúp Bắc Tân Uyên hội tụ toàn vẹn những yếu tố tạo ra mạnh mẽ trong mai sau.

Đầu cơ cơ sở vật chất, tạo ra khỏe mạnh khu kĩ nghệ

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên tập trung phổ quát khu kĩ nghệ

Đến nay, Bắc Tân Uyên đã thú vị được 466 tổ chức trong nước với tổng vốn đầu cơ 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng quy mô các KCN, thị trấn trên địa bàn Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm công nghiệp. Hiện giờ, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên đang có diện tích gần 350 ha và được đầu cơ hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở rộng lên 550 ha. Việc hiện ra các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động tới làm cho việc, dẫn đến nhu cầu nhà đất đạt mức cao, làm cho giá bất động sản tại khu vực này cũng tăng lên mau lẹ.

song song, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho khai triển công trình KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu cơ 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn chấp hành là 50 năm. Quyết định này đã trở thành cú hích lớn cho sự sản xuất của hoạt động mua bán bất động sản nơi đây. So với quá trình 2017, giá trị BĐS khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trọng điểm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được phát triển bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những dự án đất nền đầu tiên tại trung tâm Bắc Tân Uyên, có sự sáng tỏ, rõ ràng trong các nhân tố pháp lý quy hoạch. Dự án có địa điểm mặt tiền con đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến đường nằm trong kế hoạch tạo ra các trục chính đô thị Trọng tâm Thị trấn Tân Thành (tương lai là Thị thị trấn Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây dựng bài phiên bản, nước máy, lòng đường cây trồng phổ thông, chuỗi hệ thống cống ngầm văn minh,… Dọc tuyến đường HL 415 là các công trình trọng tâm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư diện tích gần 150 ha, liền kê khu công nghệ Ksip – KSB mở mang 550ha, trên hè phố hồ sinh thái, hệ thống trục đường kết nối khu đô thị và trọng điểm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trung tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là vị trí sẽ thú vị đông đảo cán bộ, công nhân viên chức nhà nước đến khiến việc và sinh sống, hơn nữa công trình còn sở hữu góc nhìn ra hướng khu du lịch sinh thái trong mai sau - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền bây chừ, hẹn hứa sẽ là nơi nghỉ dưỡng được đa số dân cư và khách tham quan đến thăm quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương mang lại giá trị đầu cơ sinh lời lôi cuốn

Bên cạnh, công trình là vị trí thuộc khu vực có mật độ dân cư đông, gần phổ biến KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 tổ chức đang hoạt động và hàng chục nghìn người công lao tới khiến việc. Công trình được kì vọng trong tương lai sẽ mang lại phổ quát trị giá sinh lời lôi cuốn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét