Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Đầu tư cho hạ tầng liên lạc: 1 trong 3 khâu đột nhiên phá ý tưởnrg tại Quảng Ninh

Hàng loạt tòa tháp liên lạc được xây dựng và hoàn thiện

Thời gian qua, thức giấc Quảng Ninh đã triển khai phổ biến nhiệm vụ, biện pháp hiệu quả trong việc thi hành 3 khâu đột phá chiến lược về phát hành cơ sở vật chất, cải cách hành chính và huấn luyện nguồn nhân công. Đáng xem xét nhất chính là việc đầu tư cho cơ sở giao thông, tập trung đẩy với tốc độ cao thành lập phổ biến tòa tháp trung tâm.

Cuối năm 2018, Quảng Ninh đã đồng loạt khai thác chuỗi dự án liên lạc trọng tâm như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Thủ đô – Hải Phòng - Hạ Long – Vân Đồn, cảng hành khách quốc tế Hạ Long... Đây là những dự án quy mô lớn, văn minh, được gắn kết nghiêm ngặt phân thành chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc các con phố bộ hoàn chỉnh, góp phần nâng tầm vị thế của thức giấc. Khác biệt, Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên trong cả nước sở hữu sân bay cá nhân, Hoa Phượng đỏ tàu khách chuyên biệt và tự làm đường cao tốc. 

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2018, khai triển kế hoạch năm 2019 của Bộ Liên lạc Vận chuyên chở, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chắc chắn rằng, Quảng Ninh là tiêu biểu trong cả nước về thay đổi, đột phá trong việc đầu cơ hạ tầng, các địa phương khác trên cả nước cần học tập.

Năm 2019, tỉnh giấc cũng có ý tưởnrg triển khai hàng loạt nhà cửa trọng điểm khác như: hầm con đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục; các con phố bao biển Hạ Long – Cẩm Phả; làm mới và mở rộng cầu Bài Thơ, con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn… Nhìn trong khoảng thực tại, có thể thấy, các công trình liên lạc đã tạo được sự bứt phá mau lẹ, hình thành cửa ngõ quan trọng, gắn kết giữa Quảng Ninh và thị thành khác, kết nối Quảng Ninh với quốc tế. 

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục gắn kết 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy

Quảng Ninh hiện đã hoàn thiện và chuẩn y quy hoạch tạo ra cơ sở liên lạc đến năm 2020, góc nhìn tới năm 2030. Trong khoảng xác định phương hướng này, thức giấc sẽ tiếp tục hấp dẫn đầu cơ, tăng cường và sản xuất kinh tế, đưa Quảng Ninh vươn lên tầm cao mới, năng động và hiệu quả.

Đòn bẩy cho thị trường bất động sản

Hạ tầng liên lạc được quy hoạch bài bạn dạng là tiềm năng lớn khiến Quảng Ninh trở thành mảnh đất mỡ màu để thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản. Theo kế hoạch, với việc khai triển hầm con đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục cùng tuyến con đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn, Hạ Long sẽ có một trục tuyến đường bao biển dài, đẹp và đồng bộ, kéo dài từ Bãi Cháy tới Hòn Gai cho đến Cẩm Phả. Tuyến tuyến đường này gắn kết vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long, các khu du lịch, vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng của Quảng Ninh. 

Nằm ngay trên đoạn đường Nai lưng Quốc Nghiễn – đoạn đường bao biển đẹp nhất Hạ Long, có thể nói, Mon Rosalia Villas của chủ đầu tư HD Mon Holdings là một trong những dự án BĐS được hưởng lợi đa dạng nhất trong khoảng sự phát triển cơ sở liên lạc. Công trình nằm tại vị trí cửa ngõ nối tiếp nhì khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy, trung tâm thành phố Hạ Long, bí quyết hầm Cửa Lục chỉ chừng mực 1km, rất gần với Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế, quốc lộ 18A và hàng loạt công trình giao thông cần thiết khác.

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas nằm ở vị trí đẹp nhất khu thành phố Mon Bay

Không chỉ được hưởng lợi về hạ tầng giao thông, Mon Rosalia Villas còn "hút" đối tượng mua hàng bởi những ưu thế nội tại khác. Hướng tới đối tượng khách hàng là những người có yêu cầu sống cao, nhà đầu tư HD Mon Holdings cũng không nằm ngoài cuộc đua tiện thể ích. Mon Rosalia Villas được bao bọc bởi một đồng đội cư dân văn minh, hệ sinh thái phục vụ một thể ích 5 sao sang trọng với hệ thống an ninh, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trên hè phố sầm uất… Dường như đó là các dịch vụ cần thiết và phong cách như trọng tâm thương nghiệp, phòng gym, spa làm cho đẹp, khu thị trấn buôn bán shophouse tấp nập, quảng trường hướng biển, bến xe… đáp ứng được gần như những yêu cầu khó tính nhất của các khách hàng thị phần cao cấp vốn nổi tiếng cầu kỳ, kỹ tính.

Mon Rosalia – Sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas - Vi la phong cách thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục trục đường bao biển đẹp nhất Hạ Long - Nai lưng Quốc Nghiễn.

Đơn vị phát triển: Four Home

- Địa chỉ: Số 3, Xã Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét