Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

27 năm sản xuất các khu thành phố của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Kế hoạch hợp tác với công ty đối tác ngoại và lựa chọn những thị trường năng động là yếu tố then chốt giúp Nam Long phát hành liên tiếp. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Tổ chức Nam Long tiếp tục tăng trưởng. Đơn vị thông báo mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong đội ngũ 3 nhà phát hành đô thị bậc nhất Việt Nam và top 3 nhà tạo ra dòng sản phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng đến gia nhập lực lượng các tổ chức kinh doanh có trị giá tỷ đô tham gia năm 2020.

"Tầm nhìn biến thành nhà tạo ra các khu thành phố bậc nhất của Nam Long được thực hiện một cách dai sức trong suốt phổ quát năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ quát thành công", đại diện Nam Long nói. 

Các công trình khu thị trấn do doanh nghiệp thực hiện có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị bất động sản tập trung tham gia thiết kế khu thành phố với vừa đủ hệ thống luôn thể ích, cơ sở vật chất văn minh. Nam Long đã ứng dụng thắng lợi ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp đến sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những công trình nhiều nhiệt huyết của Nam Long, lần đầu tiên giới thiệu đến các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu cơ khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến mở bán vào thời gian đến.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài phiên bản, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự tạo ra kinh tế - xã hội - giao thương thông thường toàn khu. "Bên cạnh pháp lý, dự án còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà đất được ưa thích", thây mặt Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Phiên bản và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bạn dạng. Dự án còn có hai đối tác làm ăn lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn bộ của Waterpoint tạo ra bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm kinh nghiệm tạo ra các khu thành phố quy hoạch bài bạn dạng, các trọng điểm, trường đại học, trọng điểm thương nghiệp, khu dân cư, khu phức hợp tại Australia.

Bên cạnh, nhà đầu tư hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong ngành kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của dự án tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Đơn vị trả lời cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết kỳ vọng kiến tạo Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cối, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị phức hợp tốt nhất vietnam"; giải tiến thưởng quy hoạch thị trấn Đất nước 2019 và giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện nhà đầu tư bán ra hoạt động mua bán giá tiền từ 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban sơ 700 triệu tiền việt (30% trị giá) đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thị trấn bên sông" Waterpoint

Giai đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với vật phẩm nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Website: 


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét