Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

27 năm sản xuất các khu thành phố của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Chiến lược phù hợp tác với đối tác ngoại và chọn lựa những thị trường trẻ trung là yếu tố mấu chốt giúp Nam Long tạo ra liên tiếp. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả buôn bán của Tập đoàn Nam Long tiếp diễn phát triển. Đơn vị thông báo mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong nhóm 3 nhà phát hành đô thị hàng đầu Việt Nam và top 3 nhà phát hành dòng vật phẩm "nhà đất vừa túi tiền". Khác lạ, Nam Long hướng tới gia nhập nhóm các tổ chức kinh doanh có giá trị tỷ đô tham gia năm 2020.

"Góc nhìn trở thành nhà phát hành các khu thị trấn bậc nhất của Nam Long được thi hành một cách thức dẻo dai trong suốt phổ thông năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ thông thành công", đại diện Nam Long nói. 

Các dự án khu thành phố do tổ chức chấp hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (thị xã 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (quận 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị bất động sản tập trung vào thiết kế khu đô thị với đầy đủ hệ thống nhân tiện ích, cơ sở vật chất tiến bộ. Nam Long đã ứng dụng thành công ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp tới sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của bản thân. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án nhiều nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên giới thiệu đến các chủ đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint quá trình một, Nam Long sẽ đầu tư khu thị trấn Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến ra mắt vào thời gian đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo nhà đầu tư trình bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự sản xuất kinh tế - phường hội - giao thương phổ biến toàn khu. "Ngoài ra pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà ở được chuộng", đại diện Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và Việt Nam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Dự án còn có hai đối tác lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn cục của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các khu thị trấn quy hoạch bài bạn dạng, các trung tâm, trường đại học, trọng tâm thương nghiệp, khu cư dân, khu phức hợp tại Australia.

Trong khi, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của dự án trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Đơn vị trả lời cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức hy vọng thiết kế Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm nổi bật là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị tinh vi tốt nhất Việt Nam"; giải quà quy hoạch thị trấn Tổ quốc 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra thị trường giá tiền từ 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu cơ lúc đầu 700 triệu đồng (30% trị giá) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thị trấn bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá niêm yết: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Website: 


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét