Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

27 năm sản xuất các khu đô thị của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Kế hoạch thích hợp tác với đối tác ngoại và lựa chọn những thị trường hiện đại là nhân tố mấu chốt giúp Nam Long sản xuất liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Tập đoàn Nam Long tiếp tục lớn mạnh. Công ty lên tiếng mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong nhóm 3 nhà tạo ra thành phố bậc nhất Việt Nam và top 3 nhà phát hành dòng sản phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng tới gia nhập lực lượng các tổ chức kinh doanh có trị giá tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn biến thành nhà phát hành các khu thành phố hàng đầu của Nam Long được chấp hành một cách thức dẻo dai trong suốt phổ biến năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ thông thành công", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu đô thị do đơn vị thi hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (thị xã 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (huyện 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (thị xã 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị BĐS dồn vào một chỗ tham gia thiết kế khu thành phố với toàn vẹn hệ thống một thể ích, cơ sở vật chất hiện đại. Nam Long đã ứng dụng thắng lợi ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp đến sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những dự án phổ biến nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên giới thiệu đến các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint quá trình một, Nam Long sẽ đầu cơ khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến ra mắt tham gia thời điểm đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo chủ đầu tư trình bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự sản xuất kinh tế - phường hội - giao thương chung toàn khu. "Hình như pháp lý, công trình còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà ở được ưa thích", thây mặt Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các bên uy tín Nhật Bạn dạng và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Dự án còn có hai đối tác lớn tại vietnam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch tổng thể của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm kinh nghiệm tạo ra các khu đô thị quy hoạch bài bạn dạng, các trọng điểm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu cư dân, khu phức hợp tại Australia.

Ngoài ra, chủ đầu tư phù hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của công trình giải đáp bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vietnam). Đơn vị giải đáp cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức hy vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây xanh, mặt nước và điểm đặc sắc là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố phức hợp tốt nhất vn"; giải quà quy hoạch đô thị Đất nước 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư bán ra hoạt động mua bán tầm giá từ 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban đầu 700 triệu tiền việt (30% giá trị) đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Quá trình : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá niêm yết: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland

Website: 


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét