Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa tới con gái ngày cưới: Dù giàu có đến đâu, nhìn con vui vẻ mới là yếu tố quý giá nhất!

Có người từng nói: "Đối với công chúng, từ 'thân phụ' chỉ là một tên gọi khác của lòng mến thương". Bởi lẽ, tình ái của bố bỏ ra cho con - nhất là con gái "rượu" - là cực kì lớn tưởng, không có điểm dừng.

Ngày hôm qua, con gái của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm (Minh Anh) - đã chính thức kết duyên cùng người bạn trai lâu năm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của những ôtô chục tỷ, những món ăn đắt tiền cùng dàn khách mời hạng A trong đám cưới là sự sẵn sàng công lao từ A-Z do chính Minh Nhựa tự chính mình toan lo. Dù phong phú đến đâu, Minh Nhựa vẫn chỉ là một ông bố chung, vừa phấn kích vừa sốt ruột khi thấy con gái mình lên xe hoa về nhà chồng.

Theo Minh Nhựa, ông và con gái ít có cơ hội gần cận khi cô còn bé bỏng. Tuy nhiên, tình cảm của nhì bố con vẫn khôn cùng gắn bó, thân thiết chẳng khác gì đồng đội. Chính cho nên, trong ngày trọng đại của Minh Anh, thương gia Minh Nhựa đã chẳng thể kìm được nước mắt khi gửi gắm những lời nhắn gửi đầy chiều chuộng tới cô con gái cưng của bản thân mình.

Giống như phổ quát bậc phụ huynh khác, Minh Nhựa chỉ có một niềm mong mỏi độc nhất vô nhị bỏ ra cho Minh Anh: "Bố hi vọng con sẽ là người đàn bà êm ấm nhất".

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 1.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 2.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 3.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 4.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 5.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét