Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Vn Airlines đã có giấy phép bay thẳng tới Hoa Kỳ

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đã được cấp giấy phép khai thác các chuyến bay giữa Đô thị Hồ Chí Minh và Thủ đô đến một số điểm đến tại Hoa Kỳ cũng như các chuyến bay quá cảnh qua các điểm tại Đài Bắc (Đài Loan) và Osaka và Nagoya (Nhật Bạn dạng).

Hãng sẽ được phép bay tới Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth, đồng thời cũng có thể quá cảnh từ đó và bay tiếp các chuyến bay tới các thành phố ở Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Việt Nam Airlines và hãng hàng không Delta Airlines đã nâng cấp quan hệ đối tác giữa nhì phía. Fight Global cho biết, hãng Delta Airlines sẽ thực hiện lộ trình Hà Nội - Tokyo bắt đầu trong bốn tuần 10 đến.

Ngày 15/2/2019 – Cục Hàng không Liên bang (FAA) thuộc Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã công bố rằng vn vâng lệnh các tiêu chuẩn an ninh của Tổ chức Hàng không Dân dụng Toàn cầu (ICAO) và đã được xếp hạng 1. Các hãng hàng không vn khác như VietJet Air và Bamboo Airway cũng sẽ được phép nộp đơn xin phê phê duyệt theo pháp luật cần thiết để bay thẳng đến các thị trấn của Hoa Kỳ.

Việt Nam Airlines đã thể hiện sự vồ cập đến tuyến đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Los Angeles, Fight Global cho biết thêm.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Fight Global


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét