Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Ưu thế của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Thị phố Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là lối vào ra biển Đông, cách thức TP HCM khoảng 45km, dễ dàng vận động qua cao tốc hiện đại.

Với vận tốc thị trấn hóa với tốc độ cao, cơ sở vật chất tại rộng rãi khu vực đô thị trọng điểm đang rơi vào hiện trạng quá tải. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những sức ép về ngày càng tăng dân số, ùn tắc giao thông, ngập nước, ô nhiễm môi trường...

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát hành thị trấn vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp đến tại các đô thị lớn của vn. Nhân tố này đáp ứng được những sức ép đô thị trung tâm, tạo ra sự co giãn cho chuỗi hệ thống hạ tầng và phân bố lại dân cư.

Có không ít dân cư thành phố lớn chọn lựa chuyển dịch về các vùng ven đô, nơi có khoảng môi trường sống thoáng và đa dạng hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp xúc phục vụ, luôn thể ích tại các trọng điểm thị trấn lớn, vừa đủ xa để thu giãn được môi trường sống trong lành, gần cận với thiên nhiên. Ý định này lại càng lớn với những đứa ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống chậm chạp.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Rộng rãi chuyên gia dự báo, sản xuất thành phố vệ tinh sẽ là xu hướng sắp đến tại các thành phố lớn của vn.

Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được rộng rãi nhà đầu tư đon đả cách đây không lâu. Khu vực này chiếm hữu vị trí đắc địa là lối vào ra biển Đông, cách thức TP HCM khoảng 45km, thuận lợi vận động về các trọng tâm đô thị lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Bên cạnh, hàng loạt các cơ sở văn minh, đồng bộ đã, đang và sẽ chấm dứt như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành gắn kết Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu chiếm hữu lợi thế cơ sở vật chất với các tuyến giao thông mạch máu

Chiếm hữu phổ thông tiềm năng thu hút cư dân định cư sinh sống dài lâu, phổ quát công trình mới ra mắt tại Phú Mỹ đem tới lựa chọn nhiều chủng loại để đầu cơ, an cư.

Trong đó, có khu vi la nằm trong toàn cục dự án Phú Mỹ Gold City diện tích 20,5ha do công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ phân chia.

Nhằm hướng đến những khách hàng tiềm năng nhiều chủng loại trong mai sau, nhà đầu tư đã sinh ra nên một khu thành phố xanh với những chuẩn mực về không gian sống tiến bộ, gần cận với thiên nhiên. Trong khi đó, chỉ cần mất thời gian đi lại một số phút, mọi yêu cầu của dân cư sẽ được đáp ứng trọn vẹn bởi hệ thống luôn thể ích hiện hữu, các dịch vụ y tế, công viên, tạp hóa, trọng tâm thương nghiệp...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas có vị trí đắc địa, kết nối dễ ợt tới các trọng tâm đô thị lớn.

Với giá thành tham chiếu dự kiến 7triệu mỗi m2, đối tượng mua hàng có thể sở hữu ngay nền vi la diện tích từ 200 m2 với khoảng môi trường xanh mát. Mức giá này được chủ đầu tư bình chọn là khá khó khăn so với thị trường khu vực còn rộng rãi tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét