Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Tp.HCM di dời khẩn cấp người địa phương ra khỏi chung cư sắp sập tại Q.5

Cho nên, các hộ dân ở chung cư này sẽ dời đến tạm bợ cư tại quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú (số 961 tuyến đường Hậu Giang, Q.6) để tổ chức tác dụng dỡ dỡ thông thường cư 440 và đảm bảo bình yên cho các hộ dân. 

UBND TP giao Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Q.5 chủ động phối hợp với UBND Q.5 sửa chữa các hư hỏng (nếu như có), thu dọn vệ sinh quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú, đảm bảo chứng nhận bàn giao cho các hộ dân di dời khẩn cấp tại thông thường cư số 440 con đường È cổ Hưng Đạo, quận 5.

UBND huyện 5 được đòi hỏi lao vào lập và phê chuẩn y phương án đền bù, cung cấp, tái định cư đối với các hộ dân di dời khẩn cấp tại chung cư số 440 con đường È Hưng Đạo. 

UBND TP cũng đòi hỏi giải quyết tạm thời cư, tái định cư cho cư dân phải bảo đảm tính minh bạch, công khai, hạn chế phát sinh so bì, cáo giác của các hộ dân. Trường phù hợp có vướng mắc, khó khăn, UBND huyện 5 cần xin quan điểm của Ban chỉ huy bồi hoàn, cung cấp, tái định cư thị trấn để lưu ý trước khi sắp xếp sử dụng.


Diệu Anh

Theo Nhịp Sống Việt


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét