Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Topaz Twins - dự án thỏa mãn 3 yếu tố chuẩn về căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê

Trong số gần 10.000 công trạng người nước ngoài làm cho việc tại Biên Hoà thì có đến trên 85% là giám đốc điều hành, điều hành, chuyên gia trong các đơn vị với yêu cầu rất lớn về nhà đất. Tất nhiên, các công trình căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê phải thoả nguyện được nhân tố về địa điểm, phân khúc cao cấp và một thể ích văn minh.

Thành phố Biên Hoà được nhân thức đến với những khu kĩ nghệ, cụm kĩ nghệ lớn của cả nước lôi cuốn gần 10.000 công huân người nước ngoài tới làm cho việc. Họ là nhân viên cấp cao đến từ các tập đoàn đa non sông, nhà giải đáp đến khiến việc theo phù hợp đồng ở Việt Nam, nhân viên các dự án giúp đỡ nước ngoài và các công ty phi chính phủ. Yếu tố này có nghĩa là ý định thuê căn hộ phục vụ tại Biên Hoà đang tăng lên đáng kể.

Khác lạ tham gia thời gian cuối năm, lượng chuyên gia nước ngoài đến Biên Hoà theo các công trình cũng tăng, đây là thời gian vàng của hoạt động mua bán cho thuê căn hộ dịch vụ. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, các công trình căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà cần thoả mãn được 3 yếu tố.

Thứ nhất, công trình phải toạ lạc tại vị trí trọng điểm thị trấn Biên Hoà, vừa được đầu cơ hạ tầng cơ sở hoàn thành, vừa phải gắn kết dễ ợt đến các khu kĩ nghệ lớn - nơi khiến cho việc của các chuyên gia.

Thứ nhì, các dự án phải thuộc phân khúc cao cấp với toàn vẹn các nhân thể ích như khu giải trí, hồ bơi, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê… và các phục vụ chuyên nghiệp dịch vụ nhu cầu cho giới chuyên gia.

Thứ ba, các căn hộ phải có thiết kế văn minh, bố trí nhiều môi trường xanh thân thiết với môi trường, mang tới môi trường sống trong lành, thanh khiết.

Khảo sát thực tế cho thấy, lượng chuyên gia làm việc tại Biên Hoà rất lớn nhưng số đông họ thường chọn sống tại các căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm Tp.HCM như Huyện 1, Thị xã 3, Huyện 7… những nơi có liên lạc dễ dãi, luôn thể ích nội khu tiến bộ, gần kề phổ biến tiện thể ích công cộng như trọng điểm thương nghiệp, khu tiêu khiển, bệnh viện… đáp ứng được ý định sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Ông Nakano - một chuyên gia người Nhật Bạn dạng khiến việc tại Biên Hoà san sẻ: "Nhiều phần các căn hộ tại Biên Hòa thuộc phân khúc tầm trung, thiếu luôn tiện ích tiến bộ và dịch vụ quản lý thấp. Tôi sẵn sàng trả phí thuê cao nhưng vẫn chưa tìm được căn hộ nào đống ý. Hiện tại tôi làm cho việc ở Biên Hoà, nhưng sống tại Quận 1 Tp.HCM và mất đến hơn 2 giờ để vận động mỗi ngày. Đây là trạng thái chung của những người nước ngoài đến Biên Hoà làm việc như tôi."

Trái ngược với số lượng nguồn cầu thì nguồn cung căn hộ đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lại rất khan hi hữu với vài công trình tầm trung là Amber Court, Thanh Bình, SonanLand… khắc phục khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Riêng căn hộ hạng sang, trên thị trường BĐS Biên Hoà chỉ có công trình Topaz Twins của Tổ chức kinh doanh Berjaya - D2D (Công ti thành viên của Berjaya Berhad – Một trong những tập đoàn BĐS lớn nhất Malaysia).

Topaz Twins là một công trình thuộc khu tinh vi Biên Hòa City Square, sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu của khu biệt thự triệu đô D2D, kết nối thuận tiện đến trọng điểm hành chính và các khu công nghệ lớn.

Khác lạ, đây là công trình hội tụ những luôn thể ích cao cấp phục vụ được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như hồ bơi tràn, aqua gym, trọng tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị nhỏ lẻ, sauna, khu vườn niềm vui dành riêng cho con nít…

Tuyệt hảo hơn, công trình còn chiếm hữu phổ quát không gian xanh, kiến tạo mưu trí thân mật với môi trường. Ngoài hàng trăm m2 cây trồng tại khu bến xe tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya - D2D đã đầu cơ hẳn bốn vườn nhiệt đới kết hợp suối nước ngay trong lòng 2 công trình tạo nên bầu không khí trong lành.

Sau khi hoàn thành, công trình này có thể cạnh tranh với rất nhiều tổ phù hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nhất tại Tp.HCM bởi sự quý phái, bình yên đảm bảo, luôn thể ích văn minh, môi trường xanh mát cùng các phục vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Được nhân thức, toà tháp đôi Topaz Twins được báo cáo ra hoạt động mua bán tham gia cuối năm 2017, tới thời điểm hiện nay đã chính thức cất nóc tầng 18. Theo lên tiếng từ nhà đầu tư, công trình sẽ được chính thức bàn giao cho đối tượng mua hàng tham gia quý 3 năm 2020.

Mở bán giữa thời gian thị trường Biên Hoà thiếu vắng nguồn cung căn hộ cao cấp và sở hữu những luôn tiện ích hiện đại, Topaz Twins sẽ biến thành dự án lôi cuốn số lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống.

Anh Thành Công, một chủ đầu tư phổ quát trải nghiệm san sẻ: "Với sự tạo ra của Biên Hoà hiện tại, lượng chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, China… đổ về đây trong tương lai sẽ còn cao hơn. Căn hộ Topaz Twins cho các chuyên gia nước ngoài thuê sẽ là kênh đầu cơ mang lại mức sinh lợi thú vị."


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét