Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Tổ chức Toàn cầu Năm Sao chọn lựa AVLand phân phối Nasaky Garden Nhà phố thương mại - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối phù hợp với nhà đầu tư công ty lễ mở bán phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City tham gia ngày 8/9 tới.

Ngày 27/7, Tổ chức Quốc tế Năm Sao thông báo đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Nhà phố thương mại - phân khu hấp dẫn nhất dự án Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông Nai lưng Văn Mười - Chủ toạ cơ quan và đối tác làm ăn ý tưởnrg AVLand vietnam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông È cổ Văn Mười - Chủ tịch công ty phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn lựa là công ty đối tác ý tưởnrg cho việc công bố Nasaky Garden Shophouse tham gia ngày 8/9 đến. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc buôn bán và marketing của Cơ quan Thế giới Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối phù hợp cùng với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với người địa phương và chấp hành tâm nguyện của Chủ toạ È Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Cơ quan Quốc tế Năm Sao ký hòa hợp tác.

Five Star Eco City - thành phố sinh thái năm sao là dự án máu nóng của Tổ chức Thế giới Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Công trình chia làm cho 3 giai đoạn, trong đó, thời kỳ một có quy mô 39 ha với tên gọi Lucky Star, quá trình 2 là Golden Riverside, thời kỳ 3 là Future Pearl. Với giai đoạn Lucky Star, công trình Nasaky Garden Shophouse có địa điểm cuốn hút nhất công trình. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có vận tốc phát triển nhanh và liền mạch với địa điểm dễ dàng thuận tiện gắn kết với các các con phố cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Shophouse có ý nghĩ đó thiết kế là hình chiếc lá có đầy đủ nhân thể ích trên hè phố quốc tế, bệnh viện, văn phòng phẩm, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong sạch cho cục bộ khu vực. Trong tương lai, công trình sẽ có 2 tòa thông thường cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của đa số người địa phương. Trong khi, Tập đoàn Năm Sao còn chú ý xây dựng cơ sở cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế với chỉ tiêu biến thành đô thị sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và công bố phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các căn hộ Nasaky Garden Nhà phố thương mại có hướng nhìn trực diện mặt trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách châu Âu giúp chủ đầu tư thuận tiện kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét