Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

TNR Goldmark City tri ân đối tượng mua hàng mua căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

TNR Holdings vn vừa trao giải thưởng giá trị gần 900 triệu tiền việt cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký liên hiệp tác chiến lược giữa tổ chức quản lý và tạo ra công trình TNR Holdings Việt Nam và doanh nghiệp phân chia dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tượng mua hàng tìm căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc dự án TNR Goldmark City.

Tại đây, các khách hàng có ý định tìm hiểu công trình đã được đại diện nhà phân chia Hải Phát Land trình bày về những ưu thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và tổ chức phân chia công trình Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các đối tượng mua hàng tìm căn hộ trong thời gian này sẽ được tặng nội thất giá trị tới 239 triệu tiền việt. Chủ đầu tư cũng cam kết hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu tiền việt mỗi 04 tuần, thời hạn tới 36 04 tuần. 

Bên cạnh, đối tượng mua hàng tham gia chính sách trả tiền sẽ được chiết khấu đến 7.99%. Đại diện TNR Goldmark City cho biết sẽ có đa dạng nhà băng đi cùng, cung cấp cho mượn với lợi nhuận suất 0% đến 24 tháng.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Khách hàng phấn chấn mày mò về công trình, chính sách bán hàng tại bàn tư vấn.

Tham dự sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) san sẻ: "Môi trường sống là yếu tố quan trọng nhất đối với tôi và mái nhà. Sau khi đi thăm quan, tôi rất đồng tình với khuôn viên, cảnh quan của công trình. Tò mò chế độ bán hàng thì tìm thời điểm này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', bà xã chồng tôi đã quyết định đặt chỗ luôn".

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tìm nhà sang, trúng quà xịn", nhằm tri ân các đối tượng mua hàng đã tìm căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu tiền việt đã trao cho các khách hàng may mắn.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Khách hàng hên lên nhận thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào buôn bán thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc tiến bộ, chú ý những mảng xanh trong khoảng tự nhiên. Kiến tạo của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao tràn đầy ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các gia đình cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến cho việc.

Khu thị trấn TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là dắt mối trọng điểm kết nối các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Công trình thiết kế theo đẳng cấp Singapore phủ chứa chan cây trồng với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương nghiệp.

Phong Vân


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét